Bạn đang xem bài viết: Đăng ký gói cước VUA DATA MobiFone 120GB, 100 phút chỉ 20K

Thông báo: Từ ngày 1/9/2022 MobiFone giới hạn thêm vào gói VDATA nên bạn không đăng ký được nữa. Hãy chọn lựa gói cước 4G MobiFone khác sử dụng thay thế nhé!

Gói cước VUA DATA MobiFone là một trong các gói cước có khuyến mãi khủng lên tới 120GB100 phút gọi không mất phí chỉ với 20.000đ trong 30 ngày. Đây là gói cước 4G MobiFone có khuyến mãi khủng nhưng giá lại mềm được người mua săn đón nhất hiện nay. Để hiểu rõ hơn về giải pháp đăng ký cũng như quy định dùng gói, cùng mobifone3g.info tìm hiểu qua bài viết dưới đây ngay nhé.

dan gky goi cuoc vua data mobifone

Đối tượng đăng ký gói VUA DATA MobiFone

  • Đối tượng được đăng ký: quý khách hàng hòa mạng mới trả trước những sim Hạt Dẻ, Ban Trắng, Bông lúa trước ngày 16/11/2018.
  • Tên gói: Tên gọi chung là VUA DATA. Tên gói theo sim đăng ký:
  • Thời gian triển khai gói cước: Từ ngày 25/7/2018 – Chưa có thời gian kết thúc.
  • Khu vực triển khai gói:Các tỉnh thuộc khu vực 4, 5, 6 MobiFone. Riêng khu vực 5 chỉ áp dụng tại những tỉnh Bắc Giang, Thái Nguyên, Lạng Sơn, Hà Giang, Tuyên Quang, Cao Bằng, Bắc Kạn.

Cách đăng ký VUA DATA MobiFone và khuyến mãi của gói

Gói cước Vua Data MobiFone đem lại cho bạn khuyến mãi cực đã để an tâm sử dụng internet và gọi thoại suốt tháng không cần lo ngại

  • Miễn phí 4GB/ ngày (120GB/ tháng) đăng nhập internet trên Vận tốc 4G trong vùng dùng ( khu vực 4 hay 5 hay 6).Hết data giới hạn đăng nhập để không phát sinh phí.
  • Miễn phí 100 phút gọi nội mạng MobiFone (không rõ ràng khu vực sử dụng).
Tên gói trên sim Cú pháp đăng ký Ưu đãi Cước phí/ chu kỳ
Ban Trắng – VDATA4 VDATA4 gửi 789
  • Cộng 100 phút thoại nội mạng
  • Ưu đãi trong vùng: 4GB/ngày
20.000đ/30 ngày
Hạt Dẻ – VDATA5 VDATA5 gửi 789
Bông Lúa-  VDATA6 VDATA6 gửi 789

*** Nhấn mạnh dù có tên gọi cung là Vua Data nhưng cú pháp đăng ký của mỗi sim là khác nhau nên hãy sử dụng rộng rãi để thực hiện chính xác.

  • Đăng ký gói thành công đồng nghĩa với việc bạn chấp nhận cam kết sử dụng mạng MobiFone không chuyển mạng trong 24 tháng

Vua data là gói cước 4G MobiFone có hạn sử dụng trong 30 ngày đề cập từ ngày đăng ký thành công và có tính năng tự động gia hạn.

Các cú pháp tư vấn khi sở hữu gói cước Vua data MobiFone

Thao tác Cú pháp nhắn tin
Hủy gói cước HUY TÊN-GÓI gửi 789
Không gia hạn gói cước KGH TÊN-GÓI gửi 789
Kiểm tra dung lượng gói cước KT TÊN-GÓI gửi 789
Chủ động gia hạn gói cước GH TÊN-GÓI gửi 789

Nhanh tay đăng ký gói cước Vua Data MobiFone để tận hưởng dung lượng khủng cùng các phút gọi không mất tiền nhé! Chúc những bạn đăng ký gói Vua data MobiFone thành công!

Tham khảo thêm bài viết liên quan: Nắm rõ quy định thăng hạng hội viên Kết Nối Dài Lâu MobiFone