Bạn đang xem bài viết: Đăng ký sim chính chủ Mobi có mất phí không?

Khi sim bạn không chính chủ bạn phải đăng ký lại thông tin chính xác mới có thể an tâm sử dụng sim của mình. Quanh đó để ý tới quá trình đăng ký bạn cũng cần phải biết phí đăng  ký sim chính chủ của MobiFone là bao nhiêu ? Để chuẩn bị đầy đủ hầu bao tới shop thực hiện thủ tục. Hạn chế đi lại phong phú lần mất thời gian.

Việc đăng ký sim chính là việc cực kỳ trọng yếu nhưng phần đông người mua lo lắng mức chi phí sẽ cao nên chưa thực hiện. Cùng Dangky3gmobifones.com tìm hiểu yếu tố ngay bên dưới để hiểu rõ nhé!

dang ky sim chinh chu mobi co bi mat phi khong?

Bạn có bị mất phí khi đăng ký sim chính chủ MobiFone?

Cước phí đăng ký sim chính chủ MobiFone là bao nhiêu?

Ngày nay công ty internet đều miễn phí 100% cước phí đăng ký sim chính chủ MobiFone cho mọi khách hàng. Dù là sim cá nhân, sim doanh nghiệp, sim Fast Connect Hoặc sim số đẹp… Bạn cũng sẽ không bị mất cước khi đăng ký thông tin chính chủ MobiFone.

Chỉ cần tới địa chỉ MobiFone gần nhất Hay thực hiện online qua link đăng ký lại thông tin chính chủ sẽ được không mất phí cước.

Trường hợp mất phí khi đăng ký chính chủ sim MobiFone nên biết

  • Nếu bạn đăng ký chính chủ và làm lại sim mới tại địa chỉ thì sẽ bị mất cước làm lại sim 5.000đ
  • Nếu bạn đăng chính chủ và đổi sim 4G MobiFone Chẳng phải trước tiên thì sẽ bị mất cước đổi sim 4G MobiFone là 25.000đ
  • Nếu bạn chẳng phải chính chủ sim mà có một người khác đã đăng ký chính chủ trước. Bạn cần thực hiện quá trình chuyển đổi chủ quyền sim MobiFone và mất cước 25.000đ

Thay đổi thông tin chính chủ sim không ảnh hưởng tới gói cước 4G của MobiFone Hoặc khuyến mãi của sim, tài khoản. Do vậy bạn hãy mau chóng đăng ký ngay để là chính chủ sim nhé!

Trên đây là thông tin khía cạnh về đăng ký chính chủ sim MobiFone mất bao nhiêu tiền ? Hi vọng bạn đã nắm rõ và không còn lo lắng nữa nhé!

Tham khảo thêm bài viết liên quan: Hủy gói cước 21G MobiFone hoàn toàn và hủy gia hạn gói