Bạn đang xem bài viết: đăng nhập vận tốc thường của MobiFone bao nhiêu?

Khi dùng hết dung lượng data vận tốc cao của gói 4G, hệ thống sẽ công bố “Hết dung lượng data vận tốc cao của gói vẫn được không mất tiền đăng nhập ở vận tốc thường”. Vậy tốc độ đăng nhập thông thường của MobiFone là gì? Vận tốc thường có đăng nhập internet, Facebook, Youtube hay không? Để tìm câu trả lời hoặc theo dấu ngay nội dung dưới đây.

Hiện, MobiFone quy định dung lượng ở 2 vận tốc khác nhau là tốc độ cao và tốt độ thấp. Dung lượng vận tốc cao cho phép quý khách đăng nhập internet nhanh hơn. Với vận tốc cao người sử dụng có thể thỏa yêu thích xem phim, chơi game….mà không lo load chậm hay đơ. Khi dùng hết data vận tốc cao thì người mua sẽ được dùng data ở vận tốc thấp.

truy cap voi toc do thong thuong mobifone la gi

Truy cập với vận tốc thông thường MobiFone là gì?

4G vận tốc thường MobiFone là gì?

Dấn mình vào đăng ký những gói cước 4G MobiFone không ngừng thì bạn sẽ được đăng nhập internet ở vận tốc thường. Vận tốc thường là mức vận tốc phải chăng hơn so sánh vận tốc cao và mỗi gói cước sẽ có quy định vận tốc thường khác nhau, cụ thể:

  • 3Mbps
  • 2Mbps/2Mbps
  • 512 Kbps/ 512 Kbps
  • 5 Mbps/ 5 Mbps
  • 256 Kbps
  • …….

Dùng ở vận tốc tốt người sử dụng vẫn có thể lướt Facebook, lướt web, đọc báo, nhắn tin trên Messenger, Zalo…. Nhưng gọi video call qua Messenger, Zalo thì sẽ bị đơ, load chậm cuộc trò chuyện sẽ gián đoạn. Không xem được phim, video có đảm bảo chất lượng trên những trang web.

Không muốn dùng data vận tốc rẻ MobiFone phải làm sao?

Vận tốc rẻ khiến nhu cầu cần thiết dùng bị gián đoạn và tạo cảm giác cực nhọc chịu khi trải nghiệm, do đó nên lan rộng người sử dụng không muốn dùng vận tốc thấp. Vậy làm thế nào để cải thiện chất lượng đăng nhập 4G?

1. Mua thêm dung lượng 4G MobiFone

Mua thêm dung lượng sẽ giúp bạn tiếp tục cần phải có dùng internet ở vận tốc cao. Chỉ từ 15.000đ – 30.0000đ, bạn sẽ nhận được 3GB – 7GB data vận tốc cao.

Tên gói Cú pháp sms/Ưu đãi Đăng ký nhanh
D15
(15.000đ/ 3 ngày)
ON D15 gửi 9084 Đăng ký
3GB 
D30 
(30.000đ/ 7 ngày)
ON D30 gửi 9084 Đăng ký
7GB

2. Hủy gói cước 4G MobiFone và đăng ký lại

Quanh đó việc mua thêm dung lượng thì các bạn có thể chọn Giải pháp hủy gói 4G MobiFone đã đăng ký và lựa chọn gói cước mới say đắm hơn. Hiện nhà mạng di động triển khai rộng rãi gói cước 3G MobiFone nên không khó khăn để bạn lựa chọn gói cước ham mê để thay thế. Cú pháp sau:

Hủy gói 4G MobiFone HUY Tên gói gửi 999
Đăng ký lại 4G MobiFone ON Tên gói gửi 9084

Với các thông tin trên, chắc chắn đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc Vận tốc mạng thông thường MobiFone là bao nhiêu? và tìm biện pháp rẻ nhất tự nhiên muốn dùng vận tốc thường.

Tham khảo thêm bài viết liên quan: Tổng hợp gói xem Youtube của MobiFone không dừng 2022