Bạn đang xem bài viết: Danh sách Black list và white list MobiFone tối đa bao nhiêu số?

Khi đăng ký dịch vụ chặn cuộc gọi MobiFone bạn sẽ được kinh nghiệm tính năng Black list và White list. Hai tính năng đều hoạt động trái ngược nhau nhưng đều chung mục đích giúp bạn chặn những cuộc gọi bên cạnh ý muốn. Danh sách Black list và White list MobiFone tối đa bao nhiêu số ? Đây là thắc mắc của tương đối phong phú người khi sử dụng.

Thực tế nhà mạng mobile quy định rất minh bạch về số lượng gói thuê bao các bạn có thể đưa vào danh sách Black list và White list. Chẳng phải bạn đưa bao nhiêu số vào cũng được mà chỉ có dừng mà thôi. Cùng MobiFone3g.info tìm hiểu yếu tố thông tin này ngay bên dưới để hiểu rõ nhé!

danh sach black list và white list co toi da bao nhieu so?

Bạn có biết Balck List và White List có tối đa bao nhiêu số không?

Danh sách Black list và white list là gì?

Blacklist là danh sách những số cước thuê bao bị chặn cuộc gọi tới cho bạn hoặc còn gọi là danh sách đen. Khi đưa bất kỳ một số cước thuê bao nào vào danh sách này thì họ cũng sẽ đều không gọi được cho bạn

White list là danh sách những số gói thuê bao được phép gọi tới cho bạn. Khi đăng ký dịch vụ chặn cuộc gọi MobiFone và bật tính năng này lên. Thì chỉ các số trong danh sách này mới gọi cho sim bạn được mà thôi. Các cuộc gọi quanh đó danh sách hay cuộc gọi giấu số MobiFone đều sẽ không gọi được cho bạn

Danh sách Black list và white list tối đa bao nhiêu số?

Để tư vấn cho người sử dụng có thể chặn bất kỳ số nào họ muốn thì nhà mạng mobile sản xuất tính năng Black list và White list. Với quy định số lượng cước thuê bao trong mỗi danh sách cụ thể là:

Black list: Tối đa là 25 số bao gồm cả số nội mạng MobiFone, ngoại mạng, di động bàn

White List: Tối đa là 25 số bao gồm cả số nội mạng MobiFone, ngoại mạng, thiết bị di động bàn

Vậy nên tổng cước thuê bao có trong 2 danh sách này là 50 số.

Thông tin trên đây về số lượng gói thuê bao trong danh sách White List và Black list của MobiFone đã giúp bạn nắm rõ. An tâm dùng tính năng này của MobiFone để thoả thích liên lạc cùng mọi  người nhé!

cach dang ky goi 3g mobifone theo thang

Tham khảo thêm bài viết liên quan: eSIM MobiFone hết hàng là sao? Khi nào có?