Bạn đang xem bài viết: Danh sách những loại tài khoản người dùng MobiFone trả trước ngay bây giờ

Ngay bây giờ công ty internet đang thực hiện rất nhiều kiểu Tài khoản người dùng ưu đãi MobiFone khác nhau trên sim của trả trước với hạn sử dụng và giải pháp dùng khác biệt. Khi sử dụng sim MobiFone bạn cần phải nắm được  tài khoản khách hàng chính, tài khoản người dùng ưu đãi trên sim để có thể an tâm sử dụng trước khi hết hạn cũng như tiết kiệm tối đa chi phí. Cùng Dangky3gmobifones.com   xem chi  tiết ngay bên dưới để nắm rõ nhé!

Tài khoản khách hàng ưu đãi có sử dụng để đăng ký Những gói cước 4G MobiFone không? hoặc chỉ sử dụng để gọi thoại, nhắn tin. Tài khoản người dùng nào có hạn sử dụng dài lâu và tài khoản người dùng nào chỉ có hạn sử dụng 15 ngày, 30 ngày? Giải đáp ngay bên dưới thôi!

cac loai tai khoan mobifone tra truoc

Hiện có nhiều kiểu tài khoản người dùng MobiFone trả trước đang triển khai

Các loại tài khoản người dùng MobiFone trả trước và biện pháp sử dụng

Khi kiểm tra tài khoản khách hàng thiết bị di động MobiFone của mình bằng phương pháp bấm trên bàn phím *101# Quý khách sẽ thấy có rất nhiều phổ biến loại tài khoản. Vậy tài khoản khách hàng KM2 MobiFone sử dụng để làm gì, tài khoản khách hàng dự trữ của MobiFone là gì…? Cùng tìm hiểu nhé.

1. Tài khoản chính của khách hàng MobiFone

2. Tài khoản người dùng ưu đãi của MobiFone

Tài khoản khách hàng ưu đãi là loại tài khoản người dùng được cộng vào khi nạp card trong ngày ưu đãi của MobiFone. Tài khoản khách hàng ưu đãi của MobiFone bao gồm rộng rãi khác nhau và được sử dụng vào các việc khác nhau:

Loại tài khoản Cách sử dụng
KM1  Gọi thoại và nhắn tin nội mạng MobiFone
KM2 Gọi thoại và nhắn tin nội mạng MobiFone,Gọi thoại và nhắn tin liên mạng VNPT (MobiFone, Vinaphone, cố định VNPT)
KM3 Gọi thoại và nhắn tin liên mạng trong nước
KM1T  Dùng để gọi và nhắn tin nội mạng MobiFone . Phục vụ cho 1 số dịch vụ giá trị gia nâng cao không chia doanh thu với đối tác
KM2T  Dùng để gọi thoại và nhắn tin nội mạng MobiFone,Gọi thoại và nhắn tin liên mạng VNPT (MobiFone, Vinaphone, cố định VNPT)
KM3T  Dùng để gọi và nhắn tin nội mạng, liên mạng. Dùng cho 1 số dịch vụ giá trị gia nâng cao không chia doanh thu với đối tác
KM1V Dùng để gọi nội mạng MobiFone.
KM2V Dùng để gọi liên mạng VNPT (MobiFone, Vinaphone, cố định VNPT).
KM3V Dùng để gọi nội mạng MobiFone và liên mạng Vinaphone, Viettel, Vietnamobile
KM4V Dùng để gọi nội mạng MobiFone và liên mạng Vinaphone, Viettel, cố định VNPT, cố định Viettel

3. Tài khoản người dùng ưu đãi định kỳ MobiFone

Cũng như tài khoản người dùng khuyến mãi, tài khoản người dùng ưu đãi định kỳ cũng có phong phú và có những chức năng khác nhau.

Loại tài khoản Cách sử dụng
Tài khoản ưu đãi định kỳ 1 (KMDK1) Gọi và nhắn tin nội mạng MobiFone
Tài khoản ưu đãi định kỳ 2 (KMDK2) Gọi và nhắn tin nội mạng MobiFone và liên mạng VNPT (MobiFone, Vinaphone, cố định VNPT).
Tài khoản ưu đãi định kỳ 3 (KMDK3) Gọi và nhắn tin liên mạng trong nước.

4. Tài khoản người dùng dự trữ của MobiFone

Đây là loại tài khoản người dùng riêng biệt của MobiFone, Tài khoản người dùng dự trữ của MobiFone Quý khách hàng không được dùng mà chỉ sử dụng để dự trữ trên cước thuê bao của bạn. Định kỳ mỗi tháng MobiFone sẽ khấu trừ trong tài khoản người dùng này cộng vào tài khoản người dùng ưu đãi định kỳ của MobiFone để quý khách sử dụng.

Số tiền khấu trừ khác nhau tùy theo từng cước thuê bao và để hệ thống trừ tiền trong tài khoản khách hàng dự trữ cộng vào tài khoản người dùng ưu đãi định kỳ gói thuê bao của bạn phải đạt được được điều kiện của hệ thống. Bạn cần nạp tối thiểu 10.000đ trước 30 ngày cộng tiền và tại thời điểm hệ thống cộng tiền qua cho bạn, gói thuê bao của bạn không bị âm tiền trong tài khoản người dùng chính.

Hiện tài khoản khách hàng này hầu như đã không còn nữa.

5. Tài khoản người dùng TK1

Đây là tài khoản người dùng nguyên giá hoặc còn gọi là tài khoản chính của khách hàng dự trữ. Các bạn có thể chủ động nạp tiền vào Tài khoản khách hàng TK1 và chuyển sang tài khoản chính khách hàng để dùng khi cần thiết.

6. Tài khoản khách hàng data MobiFone

 • Tài khoản data MobiFone cũng bao gồm nhiều lựa chọn khác nhau như Data ưu đãi (Data KM), Data1, Data2, Data3, Data4. Tùy mỗi gói thuê bao sẽ có tài khoản khách hàng data khác nhau hay không có.
 • Tài khoản data MobiFone có chức năng sử dụng để đăng nhập 3G/ 4G của MobiFone
 • Sau khi dùng hết data khuyến mãi có trong tài khoản người dùng thì cước đăng nhập phát sinh là 75đ/50KB.

Thứ tự trừ cước của những loại tài khoản người dùng gói thuê bao trả trước MobiFone

– Để kiểm tra những loại tài khoản khách hàng mình đang có bạn chỉ cần bấm *101#

 • Khi người mua gọi đi và nhắn tin hệ thống sẽ tiến hành trừ cước theo thiết bị tự tài khoản người dùng như sau:
  • Nếu quý khách hàng gọi cho MobiFone: KMDK1 > KMDK2 > KMDK3 > KM1 > KM2 > KM3 >TKC
  • Nếu quý khách hàng gọi cho Vinaphone, cố định VNPTT: KMDK2 > KMDK3 > KM2 > KM3 >TKC.
  • Nếu quý khách hàng gọi cho Viettel, Vietnamobile, Gmobile: KMDK3 > KM3 >TKC.
 • Khi bạn đăng nhập mạng 3G/4G hệ thống sẽ tiến hành trừ cước theo đồ vật tự tài khoản khách hàng như sau:
  • Nếu quý khách không đăng ký các gói cước 3G MobiFone sử dụng: Data KM >> Data1 >> Data2 >> Data3 >> Data4 >> tài khoản người dùng chính.
  • Nếu quý khách hàng đăng ký 3G sim MobiFone Những gói ngừng dung lượng : Data KM >> Data1 >> Data2 >> Data3 >> Data4 >> Data của gói đăng ký.
 • Nếu quý khách hàng cài 3G MobiFone Những gói không ngừng dung lượng như C90N Mobi . Hệ thống chỉ trừ data của gói cước 3G bạn đăng ký, hết dung lượng ngưng đăng nhập vì đây là gói cước không phát sinh cước ngoại trừ gói.

Với  chi tiết về những loại tài khoản người dùng gói thuê bao trả trước MobiFone trên đây chắc hẳn bạn sẽ có giải pháp sử dụng xuất sắc những tài khoản khách hàng mình đang có và an tâm tiếp tục dùng dịch vụ MobiFone.

Tham khảo thêm bài viết liên quan: Tổng đài 9308 MobiFone là gì?Lừa đảo không?