Bạn đang xem bài viết: Địa điểm đăng ký sim chính chủ MobiFone

Đăng ký sim chính chủ Mobi ở đâu? Đây luôn là mối dồn vào to của mọi người mua khi sim mình đang không chính chủ. Ngoại trừ công đoạn cần chuẩn bị để đăng ký chính chủ bạn cũng cần phải biết điểm đăng ký sim MobiFone gần nhất để tới thực hiện. Xem nhanh khía cạnh bên dưới và bố trí thời gian tới ngay nhé!

Thực tế có tương đối phần đông nơi để các bạn có thể đăng ký thông tin chính chủ cho sim của mình nên không cần lo lắng. Hãy chọn nơi gần nhất với mình và tới nhanh thực hiện nhé!

dia diem dang ky sim chinh chu mobifone

Địa điểm đăng ký sim chính chủ MobiFone ở đâu?

Điểm đăng ký sim chính chủ MobiFone gần nhất các bạn có thể đến

1. Liên hệ mua bán chính của MobiFone

Các địa chỉ mua bán chính của MobiFone luôn có ở tất cả những tỉnh thành, đường phố khổng lồ nhỏ trên cả nước. Bạn muốn đăng ký sim chính chủ MobiFone có thể tới đây để được tư vấn nhanh

2. Shop SIS MobiFone

địa chỉ bán lẻ hoặc còn gọi là địa chỉ SIS của MobiFone  bên cạnh bán những sản phẩm công nghệ điện tử, điện thoại, tư vấn đăng ký 4G sim MobiFone thì cũng có tư vấn đăng ký chính chủ cho mọi loại sim hiện hành. Các liên hệ này thường ở địa điểm đường khổng lồ dễ tìm thấy hơn.

3. Đại lý chuyên của MobiFone

Ngoại trừ những liên hệ bạn cũng có thể tới những đại lý chuyên của MobiFone để được tư vấn đăng ký chính chủ. Chỉ cần mang đầy đủ quá trình sẽ được đăng ký ngay.

Hiện những liên doanh hoặc FPT và toàn cầu thiết bị di động xây dựng thương hiệu ở hầu khắp những thành phố nhưng vô cùng tiếc các nơi này vẫn chưa tư vấn đăng ký sim MobiFone chính chủ nhé!

Hi vọng thông tin trên đây đã giúp bạn biết được đăng ký chính chủ MobiFone ở đâu và nhanh chân tới thực hiện nhé!

Tham khảo thêm bài viết liên quan: Gói đăng ký Liên Quân Mobile MobiFone ngày, tháng 2k – 20k