Bạn đang xem bài viết: Điểm danh những dịch vụ MobiFone cho fan bóng đá

Có nhiều kiểu dịch vụ MobiFone cho fan bóng đá đang được triển khai do đó bạn hãy nhanh tay đăng ký. Cập nhật tin tức bóng đá mỗi ngày hoặc xem trực tiếp bóng đá trên dế yêu trở thành thật đơn giản. Giá những dịch vụ cực tốt nên hãy nhanh tay đăng ký cho sim của mình.

Fan bóng đá luôn có số lượng cực đông nên công ty internet triển hai nhiều lựa chọn dịch vụ cho lượng fan này. Quanh đó việc đăng ký 4G MobiFone xem bóng đá online bạn cũng có thể đăng ký những dịch vụ để được không mất phí data hay nhận sms tin tức bóng đá.

dich vu mobifone cho fan bong da

Có nhiều loại dịch vụ MobiFone cho fan bóng đá

Tổng hợp những dịch vụ MobiFone cho Fan của thể thao, bóng đá

Những dịch vụ MobiFone sẽ mang lại cho bạn khoảng trống thể thao ấn tượng, hấp dẫn. Mỗi dịch vụ sẽ có các tiện ích khác nhau nên hãy theo dấu yếu tố ngay bên dưới và đăng ký .

1. Nhịp đập thể thao MobiFone

Dịch vụ Nhịp đập thể thao của MobiFone là dịch vụ đem đến cho bạn tất cả thông tin về thể thao, bóng đá trong và bên cạnh nước. Không chỉ cập nhật tin tức, sự kiện, trận bóng mới nhất, bình luận chuyên gia. Dịch vụ còn thêm vào những video, clip bàn thắng, trận đấu vừa diễn ra.

Để đăng ký dịch vụ bạn chỉ cần soạn DK mã-gói gửi 9797

Sau khi đăng ký dịch vụ thành công các bạn có thể đăng nhập wapsite http://nhipdapthethao.vn để bắt đầu trải nghiệm.

2/ Ale MobiFone

Dịch vụ Ale MobiFone chính là dịch vụ chuyên về bóng đá. Cấp dưỡng cho bạn những thông tin về lịch thi đấu, bảng xếp hạng, ý kiến chuyên gia,chuyên bên lề giải đấu. Bên cạnh ra, khi đăng ký dịch vụ thành công các bạn có thể đăng nhập wapsite dịch vụ ale.vn để xem trực tiếp trận bóng đang diễn ra.

Xung quanh đó, bạn cũng sẽ nhận được SMS từ tổng đài dịch vụ Ale MobiFone gửi những thông tin về câu lạc bộ bạn mê say mỗi ngày

Giải pháp đăng ký Ale MobiFone: Soạn DK Mã-gói hoặc DK Mã-câu-lạc-bộ gửi 9169

3/ FunFootball MobiFone

Đây là dịch vụ giải trí dành riêng cho các người có niềm ưng ý bóng đá. Gia nhập dịch vụ bạn sẽ được nhận những câu hỏi  qua SMS chuyên sâu về bóng đá để trả lời. Dịch vụ sẽ giúp bạn kiểm tra lại kiến thức bóng đá của mình và nhận được những phần quà khủng ví như là cước thuê bao may mắn nhất.

Với tổng hợp những dịch vụ MobiFone cho fan bóng đá , thể thao trên đây, hi vọng bạn đã có thể tìm lựa cho mình một dịch vụ tiện ích và song hành dài lâu.

Tham khảo thêm bài viết liên quan: Gói C120