Bạn đang xem bài viết: Điều cần làm Ngay cả chuyển mạng giữ số sang MobiFone thành công

Thực hiện chuyển mạng giữ số MobiFone thành công có nghĩa là bạn đã được dùng những dịch vụ thiết bị di động của nhà mạng. Tuy nhiên để có thể đảm bảo kết nối liên lạc khi vừa chuyển tới nhà mạng mobile mới thì bạn cần phải thực hiện 1 số thao tác cần thiết. Vậy những điều cần làm mặc khi chuyển mạng giữ số sang MobiFone thành công là gì? Xem ngay nhé!

cach chuyen mang giu so mobifone

Cách chuyển mạng giữ số MobiFone

Điều cần làm mặc khi chuyển mạng giữ số sang MobiFone thành công

Khi chuyển đổi mạng thì tài khoản khách hàng thiết bị di động cũng như những gói khuyến mãi bạn đang dự vào ở nhà mạng mobile cũ sẽ không được bảo lưu Như vậy những gói thuê bao cần thực hiện ngay những cách thao tác như sau:

1/ Nạp tài khoản người dùng di động MobiFone

Đây là điều bắt buộc đối với những gói thuê bao trả trước vừa để có tài khoản người dùng liên lạc vừa gia nâng cao ngày dùng trên sim. Riêng đối với trả sau thì bạn không cần nạp tiền, tiền cước của bạn sẽ thanh toán vào cuối tháng.

Các bạn có thể thực hiện nạp qua thẻ, nạp tiền EZ, nạp tiền trực,…

2/ Kiểm tra những gói ưu đãi mà cước thuê bao được tham gia.

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ tài khoản người dùng thì bạn nên kiểm tra những gói cước, khuyến mãi mà gói thuê bao được tham gia. Để kiểm tra bạn soạn:

KT DSKM gửi 999. (200đ/SMS)

3/ Đăng ký gói cước ưng ý cho thuê bao

Sau khi nắm rõ những khuyến mãi mà cước thuê bao được dấn mình vào bạn nên chọn gói cước thích hợp và đăng ký. Bạn nên chọn các gói 4G MobiFone Khuyến mãi theo combo data, thoại để có thể vừa gọi điện, vừa liên lạc với giá tiền tiết kiệm nhất hàng tháng.

Cách đăng ký 4G cho cước thuê bao vừa chuyển tới mạng MobiFone: Soạn ON Tên-gói gửi 9084. Giả dụ còn phân vân chưa biết nên đăng ký gói cước nào các bạn có thể tham khảo 1 số gói rộng rãi như sau:

Tên gói Cách đăng ký Ưu đãi Cước phí/30 ngày
HD70 ON HD70 gửi 9084 6 GB 70.000đ
HD90 ON HD90 gửi 9084 8 GB 90.000đ
HDP100 ON HDP100 gửi 9084 3GB + 100 phút gọi 100.000đ

Hãy ghi nhớ cách thao tác này và thực hiện Ngay cả chuyển mạng giữ số tới MobiFone để có các thử khám phá điện thoại mới mẻ và hoàn hảo nhất bạn nhé!

Tham khảo thêm bài viết liên quan: Nắm rõ quy định thăng hạng hội viên Kết Nối Dài Lâu MobiFone