Bạn đang xem bài viết: Điều kiện đăng ký gói AG50 MobiFone thành công

Để đăng ký 4G MobiFone thành cho sim của bạn thì kế bên việc cần soạn đúng cú pháp nhiều kiểu gói cước cũng sẽ quy định điều kiện tham gia. Gói AG50 khuyến mãi 30G đang hot có đối tượng đăng ký gói AG50 của MobiFone là gì? ví như bạn vẫn chưa nắm được hãy cùng Dangky3gmobifones.com tìm hiểu khía cạnh ngay bên dưới!

Muốn cài đặt gói 4G MobiFone AG50 thành công bạn cần thỏa mãn lan rộng điều kiện khác nhau về thuê bao, trung bình cước phát sinh và phạm vi hoạt động. Ví như không thỏa mãn sẽ không đăng ký được và phải chọn lựa gói data khác.

dieu kien dang ky goi ag50 mobifone

Bạn có biết điều kiện đăng ký gói AG50 MobiFone là gì không?

Thuê bao nào được đăng ký gói AG50 của MobiFone

Có các điều kiện đăng ký gói AG50 MobiFone cần thỏa mãn sau:

1. Sim MobiFone trả trước hòa mạng mới từ 1/4/2022

Các sim hòa mạng trả trước từ ngày 1/4/2022 đều được kéo gói không cần điều kiện. Vì vậy các bạn có thể tới Những điểm mua bán MobiFone trên toàn quốc mua sim sử dụng và đăng ký gói AG50 ngay

2. Sim MobiFone đang hoạt động nhận được tin nhắn mời

Các cước thuê bao đang hoạt động vẫn có thể dấn mình vào gói AG50 trường hợp thỏa mãn điều kiện đăng ký AG50 MobiFone là:

  • Sim đang hoạt động 2 chiều
  • Có doanh thu data 3 tháng gần nhất <=50.000đ/ tháng

Khi thỏa mãn điều kiện hệ thống sẽ gửi SMs về mời bạn kéo gói AG50

Cách kiểm tra có được đăng ký gói AG50 MobiFone không?

Bạn cũng có thể soạn ngay tin nhắn ON AG50 gửi 9084 để kiểm tra mình có được đăng ký gói cước ưu đãi mạng MobiFone này không. Sau khi thực hiện tổng đài MobiFone không mất phí sẽ gửi SMS về công bố không thuộc mục tiêu hay đăng ký gói ngay cho bạn giả dụ sim đủ giá cước 50.000đ

Hi vọng qua thông tin trên đây bạn đã có thể biết được yếu tố điều kiện đăng ký gói AG50 áp dụng cho sim MobiFone nào và tìm biện pháp thỏa mãn điều kiện để dấn mình vào nhé!

Tham khảo thêm bài viết liên quan: Nắm rõ quy định thăng hạng hội viên Kết Nối Dài Lâu MobiFone