Bạn đang xem bài viết: Điều kiện đăng ký gói CL50 MobiFone nhận 30GB/ tháng chỉ 50K

Gói cước 4G của MobiFone dung lượng cao thông thường sẽ yêu cầu điều kiện đăng ký. Vậy điều kiện đăng ký gói CL50 MobiFone thành công là gì? Làm sao để thỏa mãn những điều kiện đấy nhanh nhất để soạn nay ON CL50 gửi 9084 cài đặt gói cước thu hút này cho sim? Cùng Dangky3gmobifones.com tìm hiểu khía cạnh ngay bên dưới nhé!

Có 3 điều kiện để đăng ký 4G MobiFone gói CL50 MobiFone cho sim của bạn. Chỉ cần thỏa mãn bạn sẽ có thể được  gia nhập ngay gói cước thu hút này.

dieu kien dang ky goi cl50 mobifone

Bạn có biết điều kiện đăng ký gói CL50 của MobiFone là gì?

3 điều kiện để đăng ký gói CL50 của MobiFone cho sim

1. Gói thuê bao có thời gian kích hoạt từ 1/1/2021

Các sim hòa mạng mới MobiFone từ ngày 1/1/2021 sẽ được gia nhập gói cước CL50 MobiFone ngay. Bạn hãy kiểm tra thời gian kích hoạt sim Mobi của mình để biết có được bắt đầu làm gói hoặc không.

Ví như là cước thuê bao hoạt động lâu năm các bạn có thể tham khảo Những gói cước 3G MobiFone hiện hành khác sử dụng khuyến mãi 30GB, 60GB, 90GB, 120GB sử dụng nhé!

2. Gói thuê bao kích hoạt và hoạt động tại khu vực 3 MobiFone

Sim bạn phải kích hoạt và hoạt động tại khu vực 3 của MobiFone thì mới được dấn mình vào gói CL50. Khu vực 3 của MobiFone gồm những tỉnh Đà Nẵng, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định

3. Tài khoản người dùng sim có đủ cước đăng ký gói

Kế bên ra thì tại thời điểm đăng ký bạn phải thỏa mãn điều kiện đăng ký gói CL50 của MobiFone là có đủ cước 50.000đ. Hãy kiểm tra tài khoản khách hàng của mình trước khi đăng ký và thực hiện Những phương pháp nạp tiền MobiFone ngay gia nâng cao số dư nhé!

Trên đây là yếu tố những điều kiện để đăng ký gói cước CL50 mạng MobiFone hi vọng bạn đã nắm rõ. Nhanh tay tìm giải pháp thỏa mãn và tận hưởng khuyến mãi nhé!

Tham khảo thêm bài viết liên quan: Khía cạnh hạn mức thanh toán Google Play MobiFone