Bạn đang xem bài viết: Điều kiện đăng ký gói CS MobiFone là gì?

Gói cước CS MobiFone với khuyến mãi siêu cuốn hút làm cho mọi người mua đều say đắm thú. Điều kiện đăng ký gói CS MobiFone là gì? Bạn cần thỏa mãn các yêu cầu nào thì mới có thể được gia nhập gói ưu đãi 4G MobiFone này? Xem nhanh khía cạnh bên dưới cùng Dangky3gmobifones.com để nắm rõ nhé!

Các gói cước 4G Mobi cơ bản như HD70, HD90 MobiFone … không quy định mục tiêu đăng ký. Nhưng các gói ưu đãi như CS 30GB thì bạn phải thuộc mục tiêu mới có thể đăng ký thành công. Nhà mạng di động quy định điều kiện đăng ký CS MobiFone như dưới đây.

dieu kien dang ky goi cs mobifone

Điều kiện đăng ký gói CS của MobiFone là gì?

Điều kiện đăng ký gói CS MobiFone là gì?

Bạn cần thỏa mãn 1 trong 2 điều kiện sau đây sẽ được bắt đầu làm gói CS MobiFone siêu lôi kéo này. Bao gồm:

1. Cước thuê bao đang sử dụng sim 3 khía S30+, 3 khía 4G

Quý khách dùng Sim 3 khía S30+ MobiFone, sim 3 khía 4G kích hoạt mới từ ngày 27/8/2020 trở về sau tại khu vực 9. Đều sẽ được bắt đầu làm gói CS MobiFone ngay lập tức.

Khu vực 9 MobiFone gồm những tỉnh thành:  Cần Thơ, Tiền Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Đồng Tháp, An Giang, Hậu Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, Kiên Giang.

Trường hợp ở khu vực khác hay không sử dụng loại sim này các bạn có thể tham khảo Những gói cước 5G MobiFone khác dùng.

2. Cước thuê bao đang hoạt động nhận được tin nhắn mời kéo gói

Cước thuê bao trả trước và cả trả sau MobiFone đang hoạt động tại khu vực 9 cần thỏa mãn điều kiện đăng ký CS MobiFone là nhận được tin nhắn từ nhà mạng mobile

Tổng đài tư vấn MobiFone sẽ gửi SMS mời dấn mình vào gói cho những cước thuê bao thuộc danh sách.

Trên đây là khía cạnh điều kiện đăng ký gói CS của MobiFone hi vọng bạn đã nắm rõ. Tìm phương pháp để thỏa mãn và chớp nhoáng bắt đầu làm gói nhé!

Tham khảo thêm bài viết liên quan: Khía cạnh hạn mức thanh toán Google Play MobiFone