Bạn đang xem bài viết: Điều kiện đăng ký gói ED100 của MobiFone

Muốn đăng ký gói ED100 MobiFone bạn cần phải thỏa mãn những điều kiện gì của nhà mạng? ví như cảm thấy phù hợp gói cước 4G MobiFone này hãy nhanh tay theo dấu yếu tố điều kiện đăng ký ED100 của Mobi bên dưới. Và tìm giải pháp đạt được để có thể nhanh tay tận hưởng khuyến mãi 60GB, không mất tiền học online của gói cước này nhé!

Có 2 điều kiện cơ bản để bạn đăng ký gói cước ED100 mạng MobiFone thành công. Cùng tìm hiểu ngay xem bạn có đủ điều kiện không và đăng ký liền nhé!

dieu kien dang ky goi ed100 mobifone

Bạn có biết điều kiện đăng ký gói ED100 của MobiFone là gì không?

2 điều kiện đăng ký gói cước ED100 MobiFone thành công

Bạn chỉ cần thoải mãn điều kiện sau đây với sim đang hoạt động và sim hòa mạng mới để đăng ký gói ED100:

1. Đối với gói thuê bao đang hoạt động

Những gói thuê bao trả trước và trả sau đang hoạt động có thể đăng ký gói cước ED100 MobiFone Trường hợp thỏa mãn điều kiện là có tiêu sử dụng Data 3 tháng gần nhất <= 100.000đ

Hãy xem lại lịch sử dùng sim MobiFone của mình để biết có thỏa mãn được điều kiện này không và nhanh tay đăng ký nhé!

Giả dụ không được đăng ký ED100 thì hiện vẫn còn rất phổ biến gói cước 3G combo MobiFone khác thu hút để bạn chọn lựa như ED50, C120, MAX90 … Hãy tìm hiểu thêm và đăng ký.

2. Đối với gói thuê bao hòa mạng mới MobiFone

Các cước thuê bao hòa mạng mới trả trước, trả sau từ ngày 1/7/2021 đều được đăng ký gói ED100 MobiFone không cần điều kiện khác. Bạn muốn tận hưởng khuyến mãi gói hãy kiểm tra ngày kích hoạt sim MobiFone hay mua ngay sim mới.

Trên đây là yếu tố điều kiện đăng ký gói cước ED100 của MobiFone hi vọng bạn đã có thể nắm rõ và thỏa mãn được để cài đặt cho sim thành công nhé!

Tham khảo thêm bài viết liên quan: Nắm rõ quy định thăng hạng hội viên Kết Nối Dài Lâu MobiFone