Bạn đang xem bài viết: Điều kiện ứng data MobiFone là gì?

Chẳng phải gói thuê bao nào cũng được ứng data dùng vì công ty internet có quy định điều kiện ứng 3G/4G MobiFone rất rõ ràng. Bạn muốn ứng dung lượng sử dụng cần phải thỏa mãn những điều kiện từ nhà mạng mobile về thời gian hoạt động, cước phát sinh… Tìm hiểu ngay yếu tố điều kiện ứng bên dưới cùng Dangky3gmobifones.com nhé!

Có 4 điều kiện bạn cần đạt được đầy đủ khi ứng data của MobiFone . Thiếu 1 điều kiện cũng sẽ không ứng thành công. Yếu tố những điều kiện sẽ có ngay bên dưới.

dieu kien ung data mobifone

Bạn có biết điều kiện ứng data MobiFone là gì?

Các điều kiện cần đạt được khi ứng data của MobiFone

1.  Về mục tiêu ứng

Người mua muốn ứng data của Mobi cần phải là gói thuê bao trả trước MobiFone đang hoạt động hay bị chặn 1 chiều. Những gói thuê bao bị chặn 2 chiều sẽ không ứng được.

2. Về thời gian hoạt động của sim

Những dịch vụ như bắn tiền MobiFone , Tạm ứng tiền MobiFone đều quy định về thời gian hoạt động sim và ứng data cũng vậy. Bạn muốn ứng đòi hỏi  thời gian hoạt động trên 90 ngày

Các sim mới kích hoạt sử dụng vài ngày sẽ không thể ứng data của MobiFone

3. Về cước phát sinh

Quý khách hàng cần có trung bình cước phát sinh 3 tháng gần nhất >=30.000đ mới có thể ứng

4. Về gói cước data đang dùng

  • Bạn có đăng ký gói cước 3G của MobiFone và chủ động gia hạn gói không thành công do tài khoản chính của khách hàng không đủ tiền gia hạn
  • Hoặc cước thuê bao đã hết hạn sở hữu gói cước và hệ thống không gia hạn gói 3G/4G Mobi  được chu kỳ mới

Nhanh tay tìm biện pháp thỏa mãn những điều kiện ứng 3G/4G của MobiFone để ứng được thật rộng rãi dung lượng phục vụ cho sim của bạn nhé!

Tham khảo thêm bài viết liên quan: eSIM MobiFone hết hàng là sao? Khi nào có?