Bạn đang xem bài viết: Đối tượng đăng ký gói 24GDIP MobiFone 120GB là gì?

Một gói cước đang được nổi lên thời điểm này là 24GDIP MobiFone 120GB đang được rất nhiều kiểu người săn đón sử dụng. Nhưng cũng nhiều lựa chọn người soạn tin đăng ký 4G MobiFone 24GDIP không thành công do không thuộc đối tượng. Vậy đối tượng đăng ký gói 24GDIP MobiFone là gì? Làm sao để thỏa mãn điều kiện của công ty internet kéo gói? Cùng MobiFone3g.info tìm hiểu khía cạnh ngay bên dưới nhé!

24GDIP là gói cước ưu đãi combo data và tiện ích cuốn hút chỉ triển khai cho 1 khu vực duy nhất. Kế bên ra, quý khách cũng phải là gói thuê bao thuộc danh sách mới đăng ký được. Điều kiện cụ thể đăng  ký như dưới đây.

doi tuong dang ky goi 24gdip mobifone

Đăng ký gói 24GDIP MobiFone cần điều kiện gì?

Đối tượng đăng ký gói 24GDIP MobiFone 120GB là gì?

Bạn cần thỏa mãn ĐỒNG THỜI hai điều kiện dưới đây mới có thể đăng ký gói 24GDIP MobiFone thành công gồm:

1. Cước thuê bao đang hoạt động tại khu vực 1 ( Hà Nội)

Thời gian này gói cước 24GDIP của MobiFone chỉ áp dụng tại Hà Nội mà thôi. Nên chỉ các cước thuê bao tại khu vực này mới được đăng ký. Trường hợp bạn ở khu vưc khác hãy chọn lựa Những gói cước 4G MobiFone khác dùng

2. Nhận được tin nhắn mời đăng ký gói

Bạn cũng cần phải nhận được tin nhắn mời bắt đầu làm gói từ tổng đài cskh của MobiFone thì mới đăng ký được. Nhà mạng mobile sẽ chọn trùng hợp cước thuê bao may mắn tham gia.

Bạn hãy kiểm tra trong hộp thư SMS của mình hay soạn ON 24GDIP gửi 9084 để biết bạn có được gia nhập hoặc không nhé!

Yếu tố về đối tượng đăng  ký gói cước 24GDIP của MobiFone trên đây bạn đã nắm rõ rồi đúng không. Ví như đủ điều kiện hãy nhanh tay đăng ký, giả dụ không thỏa mãn yêu cầu hãy tìm hiểu thêm những gói khác sử dụng nhé!

cach dang ky 3g cua mobifone theo thang

Tham khảo thêm bài viết liên quan: Tổng đài 9308 MobiFone là gì?Lừa đảo không?