Bạn đang xem bài viết: Đối tượng đăng ký gói 24GIP MobiFone 60GB là gì?

Đối tượng đăng ký gói 24GIP MobiFone 60GB được phổ biến quý khách tập trung vì gói cước này quá ưu đãi, tiện ích nhiều, giá cước lại rẻ. Giả dụ được dự vào gói bạn sẽ có thể tiết kiệm được rất phần đông mức chi phí cho gói thuê bao của mình. Không còn lo lắng khi bật 4G MobiFone lên giải trí, xem phim, nghe nhạc nữa.

Vì 24GIP là gói cước combo 4G MobiFone Khuyến mãi thu hút nên nó chỉ dành cho những cước thuê bao thuộc danh sách. Đó là những gói thuê bao thỏa mãn điều kiện của nhà mạng. Tuy vậy, bạn vẫn có cơ hội rất khổng lồ được đăng ký gói 24GIP MobiFone vì nó áp dụng cho cả trả trước lẫn trả sau.

doi tuong dang ky goi 24gip mobifone

Điều kiện đăng ký gói 24GIP MobiFone bạn đã biết?

Đối tượng đăng ký gói 24GIP MobiFone 60GB là gì?

Gói thuê bao muốn đăng ký gói 24GIP MobiFone cần phải thỏa mãn ĐỒNG THỜI những điều kiện như sau:

1. Cước thuê bao đang hoạt động tại Hà Nội

Các gói thuê bao điện thoại trả trước và trả sau MobiFone đang hoạt động tại Hà Nội sẽ được đăng ký gói cước. Nên bạn không cần phải mua sim mới

2. Nhận được tin nhắn mời đăng  ký gói

Điều kiện rất cần thiết nhất chính là bạn phải nhận được tin nhắn mời gia nhập gói từ tổng đài của MobiFone . Hệ thống sẽ gửi SMS công bố mời đăng ký gói tới những gói thuê bao thuộc danh sách. Các bạn có thể chủ động kiểm tra trong hộp thư của mình hay soạn ON 24GIP gửi 9084 xem mình có được dự vào gói cước này hoặc không nhé!

Chỉ cần thỏa mãn 2 điều trên đây bạn sẽ được đăng  ký 4G Mobifone 60GB gói 24GIP.

Chúc bạn có thể may mắn thuộc đối tượng đăng ký gói 24GIP của MobiFone . Nhanh tay kiểm tra bạn có thuộc mục tiêu không và cài đặt cho sim nhận khuyến mãi nhé!

cach dang ky 3g khuyen mai mobifone

Tham khảo thêm bài viết liên quan: Giải pháp cài thời gian dừng nhận bản tin cuộc gọi nhỡ MobiFone