Bạn đang xem bài viết: Đối tượng đăng ký gói GV99 MobiFone 99K 60GB là gì?

Gói cước GV99 MobiFone là gói cước siêu thu hút với giá thành rẻ chỉ 99K nhưng khuyến mãi dung lượng lên tới 60GB. Do vậy được quý khách hàng vô cùng ưa thích và muốn dấn mình vào ngay. Đối tượng đăng ký gói GV99 MobiFone là gì? Có phải mọi gói thuê bao đều được dự vào gói cước này không? Hãy tìm hiểu ngay trước khi soạn tin đăng ký gói 4G MobiFone Lôi kéo này nhé!

Thông thường các gói cước ưu đãi MobiFone có data khủng sẽ chỉ dành cho gói thuê bao thuộc danh sách. Và gói cước GV99 MobiFone cũng là gói cước áp dụng cho gói thuê bao thỏa mãn điều kiện. Bạn muốn được tận hưởng khuyến mãi dung lượng khủng của gói cần phải thuộc danh sách nhà mạng. Khía cạnh mục tiêu đăng ký gói GV99 MobiFone như dưới đây.

doi tuong dang ky goi gv99 mobifone

Đối tượng đăng ký gói GV99 MobiFone là gì?

Đối tượng đăng ký gói GV99 MobiFone 99K 60GB là gì?

Thời gian này gói cước GV99 MobiFone được áp dụng cho 2 mục tiêu gồm:

1. Cước thuê bao hòa mạng mới từ ngày 1/8/2019 tại Hồ Chí Minh

Tất cả gói thuê bao thiết bị di động trả trước, trả sau hòa mạng từ ngày 1/8/2019 tại Hồ Chí Minh đều sẽ được đăng ký gói cước GV99 MobiFone. Không cần nhận được tin nhắn công bố hoặc phải thỏa điều kiện khác

Ngoại trừ ra, bạn cũng có thể đăng ký sim MobiFone mới ngay hôm nay tại Hồ Chí Minh để được dấn mình vào gói cước này nhé!

2. Cước thuê bao đang hoạt động nhận được tin nhắn mời kéo gói

Các cước thuê bao đã hoạt động lâu năm tại Hồ Chí Minh sẽ được bắt đầu làm gói khi  nhận được tin nhắn mời. Tổng đài của MobiFone sẽ gửi SMS tuyên bố mời đăng ký gói GV99 cho cước thuê bao của bạn

Bạn cũng có thể soạn ON GV99 gửi 9084 để kiểm tra xem mình có được đăng ký gói cước này hoặc không nhé!

Trên đây là thông tin khía cạnh về điều kiện đăng ký gói GV99 của MobiFone hi vọng đã giúp bạn nắm rõ. Chúc những bạn được may mắn dự vào gói cước này.

cach dang ky goi 3g mobifone theo thang

Tham khảo thêm bài viết liên quan: Gói đăng ký Liên Quân Mobile MobiFone ngày, tháng 2k – 20k