Bạn đang xem bài viết: eSIM MobiFone hết hàng là sao? Khi nào có?

Trên thực tế đang có rộng rãi quý khách hàng muốn làm eSIM nhưng bị báo hết hàng eSIM MobiFone điều này có thật không? Tại sao eSIM lại hết hàng? Làm sao biết khi nào có hàng và làm sao để đổi eSIM mà không cần chờ đợi? Tất cả thắc mắc này sẽ được Dangky3gmobifones.com giải đáp giúp bạn ngay bên dưới cùng theo dấu để nắm rõ nhé!

Tình trạng không làm được eSIM MobiFone vì hết hàng xảy ra bất ngờ nên để giảm thiểu phải đi lại nhiều lựa chọn lần bạn cần tìm hiểu trước thông tin về eSIM tại địa chỉ mình muốn làm. Và giải pháp thức để làm nhanh không bị hết hàng như rộng rãi cước thuê bao khác.

esim mobifone het hang

eSIM MobiFone hết hàng là sao?

Vì sao eSIM MobiFone lại hết hàng?

Tình trạng eSIM MobiFone hết hàng thực tế không xảy ra rộng rãi mà chỉ ở một số shop mà thôi. Lý do là do số lượng code QR không kịp về đủ để cấp cho người mua đăng ký eSIM.

Mẹo để đăng ký eSIM MobiFone thành công khi hết hàng

Giả dụ được nhân viên shop công bố đã hết eSIM các bạn có thể thực hiện những giải pháp như sau:

1. Di chuyển ngay tới một shop MobiFone khác để làm eSIM

Bạn hãy tới điểm mua bán MobiFone khác trong cùng quận hay cùng thành phố để được tư vấn làm eSIM. Shop khác chắc chắn sẽ có eSIM cho bạn dùng

Bạn không biết địa chỉ MobiFone ở đâu hay không biết liên hệ nào còn eSIM để tới thì hãy gọi ngay số tổng đài chăm sóc người mua MobiFone để được hỗ trợ. Nhân viên sẽ cấp dưỡng cho bạn số di động địa chỉ và cửa hàng để tới làm nhanh

2. Đợi shop nhập Esim mới

Ví như bạn không thể tới liên hệ khác hãy hỏi rõ mua bán viên về thời gian có eSIM để tới giao dịch. Để lại thông tin của bạn cho liên hệ liên lạc để có thể tới mặc khi có eSIM mới.

Bạn đã hiểu rõ eSIM hết hàng là tại sao rồi nhé hãy nhanh chân tới shop khác hay chời đợi thêm để làm eSIM nhbé!

Tham khảo thêm bài viết liên quan: eSIM MobiFone hết hàng là sao? Khi nào có?