Bạn đang xem bài viết: Facebook bị lỗi không xem được hình ảnh ngày 2/6/2021

Sáng nay tất cả người sử dụng Facebook đều bị một phen giật mình khi click vào hình ảnh đều không xem được hay hiển thị trắng xóa. Facebook bị lỗi ngày 2/6/2021 là lỗi không xem được hình ảnh khác với phần đông lỗi trước đây mà mạng xã hội này đã bị. Phần đông người không biết rằng Facebook lỗi nên cho rằng mạng 4G MobiFone lỗi hay thiết bị di động có vấn đề nhưng sự thật chẳng phải vậy.

Người sử dụng Facebook sẽ thường xuyên tương tác với nhau và theo dấu nhau qua các hình ảnh của mình. Nhưng khi Facebook bị lỗi không hiển thị hình ảnh thì sẽ rất nặng nề để tương tác, bình luận hay like. Vì không biết hình ảnh đấy là gì? Nội dung ra sao? Nên có thể kể lỗi Facebook ngày 2/6/2021 là lỗi rất nặng.

facebook bi loi khong xem duoc hinh anh

Lỗi không xem được hình ảnh Facebook ngày 2/6/2021

Tình trạng Facebook bị lỗi không xem được hình ảnh ngày 2/6/2021

Theo đó, trên bài đăng bên xung quanh bạn sẽ nhận ra hình ảnh hiển thị bình thường. Nhưng khi click vào từng ảnh thì ảnh sẽ bị biến mất hay chỉ hiển thị màn hình trắng, xám. Bạn không thể xem khía cạnh hình ảnh đó.

Thậm chí bài đăng đấy cũng sẽ bị trôi đi khi bạn thoát ảnh đấy ra. Tìm lại cũng rất khó.

5dae6a0ec1daf0dee79db29b0bf24af2721

Không xem được hình ảnh

Sự cố Facebook bị lỗi không xem được hình ảnh hôm nay chỉ diễn ra với các bài đăng có nhiều loại hình ảnh. Trong khi những Status chỉ có 1 ảnh sẽ không bị ảnh hưởng.

Cách khắc phục lỗi Facebook không hiển thị hình ảnh

Các bạn có thể thử một số giải pháp sau đây để khắc phục lỗi không hiển thị ảnh trên Facebook.

1. Thoát Facebook ra và truy cập lại

Hãy tiến hành Thoát Facebook của bạn ra và truy cập lại để lỗi này có thể được tự Fix. Giải pháp làm này có hiệu quả trong mọi tình huống. Đặc biệt là khi Facebook lỗi vì mạng xã hội này sẽ sửa lỗi rất  nhanh

2. Kiểm tra mạng internet của bạn

Trường hợp mọi người đều xem ảnh bình thường mà bạn lại không xem được thì hãy kiểm tra lại mạng internet, gói cước 4G MobiFone đang dùng. Hãy reset lại Modem hay mua thêm dung  lượng 4G trường hợp đã hết hay đăng ký 4G Mobi gói cước khác data rộng rãi hơn.

3. Báo cáo lỗi và chờ Facebook sửa lỗi

Các bạn có thể báo cáo lỗi tới bộ phận khoa học của mạng xã hội này và chờ đợi Facebook tự sửa lỗi. Biện pháp báo cáo lỗi đơn thuần là:

Bước 1: Vào Menu Facebook chọn trợ giúp và hỗ trợ

Bước 2: Chọn báo cáo sự cố⇒ Chọn tiế tục báo cáo

Bước 3:  Chọn ảnh ⇒ Nhập báo cáo của bạn và hình ảnh lỗi⇒ Chọn gửi

Thực tế lỗi Facebook không xem được hình ảnh ngày 2/6/2021 cũng sẽ được phong phú người báo cáo. Nên Facebook cũng sẽ sớm nhận được thông tin và đang khắc phục sự cố.

Dự kiến trong ngày lỗi này sẽ được sửa ngay nên hãy an tâm nhé!

Thông tin về lỗi Facebook không hiển thị hình ảnh ngày 2/6/2021 trên đây đã giúp các bạn có thể hiểu rõ lỗi rồi đúng không. Cùng thực hiện những giải pháp xử lý lỗi và chờ đợi mạng xã hội này sửa lỗi nhé!

Tham khảo thêm bài viết liên quan: Gói C120