Bạn đang xem bài viết: Fix nhanh lỗi phương thức thanh toán MobiFone bị từ chối

Phương thức thanh toán bị từ chối MobiFone là lỗi thường được báo khi quý khách hàng thực hiện mua hàng trên Google Play/ CH Play. Vì sao lại bị từ chối trong khi bạn có đủ tiền để thanh toán và sim không bị chặn? Hãy cùng Dangky3gmobifones.com tìm hiểu ngay bên dưới để nắm rõ và thực hiện sửa lỗi ngay nhé!

Khắc phục lỗi thanh toán bị từ chối MobiFone siêu đơn thuần nên bạn không cần  lo lắng. Tùy nguyên do phát sinh lỗi mà biện pháp xử lý lỗi sẽ khác nhau nhé!

phuong thuc thanh toan mobifone bi tu choi

Vì sao phương thức thanh toán MobiFone bị từ chối?

Nguyên nhân và phương pháp khắc phục phương thức thanh toán bị từ chối MobiFone

1. Do lỗi từ thiết bị di động xung đột phần mềm

Điện thoại của các bạn có thể đang bị lỗi nên dẫn tới thanh toán bị từ chối. Đặc biệt là các thiết bị di động cài quá nhiều loại phần mềm dẫn tới bị xung đột phần mềm.

Cách khắc phục:

  • Bước 1: đăng nhập và Google Play và đăng xuất tài khoản khách hàng của bạn ra khỏi
  • Bước 2: Thực hiện truy cập lại để fix lỗi

2. Do lịch sử mua hàng chưa hoàn thành, còn đang trong thủ tục xử lý

Ví như bạn đã thực hiện mua bán mua hàng trước đấy nhưng mua bán đấy vẫn còn trong giai đoạn xử lý chưa hoàn thành thì bạn sẽ không mua thêm được đơn hàng mới trên CH Play. Tương đương việc đã đăng ký gói 4G MobiFone 1 tháng thì sẽ không đăng ký thêm được gói 4G 1 tháng khác. Mua thêm sẽ bị báo lỗi phương thức thanh toán MobiFone bị từ chối.

Cách khắc phục:

  • Bước 1: đăng nhập vào CH Play và tìm vào ảnh đại diện
  • Bước 2: Chọn đã mua và chọn kiểm tra lịch sử mua hàng. Trường hợp có đơn hàng ở đấy hãy Thanh toán cho đơn hàng đấy ngay hay thực hiện xóa đơn hàng đó

3. Lỗi từ nhà mạng di động MobiFone

Rộng rãi ví như lỗi là do mạng MobiFone giới hạn dịch vụ thanh toán CH Play hay do mạng MobiFone lỗi hôm đó. Vậy nên mà bạn không thể thanh toán đơn hàng thành công

Cách khắc phục:

Trên đây là yếu tố thông tin cách sửa lỗi thanh toán Google Play bị từ chối MobiFone hi vọng bạn đã nắm rõ và thực hiện thoát lỗi thành công nhé!

Tham khảo thêm bài viết liên quan: Gói đăng ký Liên Quân Mobile MobiFone ngày, tháng 2k – 20k