Bạn đang xem bài viết: Giá cước để duy trì eSIM MobiFone là bao nhiêu?

Ngoại trừ tốn phí làm eSIM MobiFone thì bạn có bị tốn thêm phí để duy trì eSIM này hàng tháng tương đương Multisim không? Điều này khiến cho đa dạng người buâng khuâng và bởi thế chưa thực hiện đăng ký eSIM MobiFone . Giả dụ đang lo lắng vềphí duy trì của esim MobiFone 1 tháng là bao nhiêu? Bạn hãy dành ngay ít phút theo dấu giải đáp bên dưới để an tâm dùng nhé!

eSIM MobiFone có phí đăng ký 15.000đ/sim còn phí duy trì là không mất phí hoặc cũng tính phí 15.000đ phổ biến người thực tế vẫn chưa biết. Dù đang sử dụng eSIM cũng rất ít người biết thông tin này. Hãy cùng Dangky3gmobifones.com làm rõ ngay bên dưới nhé!

phi duy tri esim mobifone

Bạn có biết phí duy trì eSIM MobiFone là bao nhiêu không?

Tìm hiểu eSIM có tốn phí duy trì hàng tháng không?

Thực tế ngay bây giờ eSIM KHÔNG TỐN PHÍ duy trì hàng tháng. Bởi vì eSIM cũng được xem như một dịch vụ sim thiết bị di động thông thường của nhà mạng. Các bạn có thể mua mới hay đổi từ sim thường sang eSIM sử dụng mà không cần lo lắng về mức giá phát sinh mỗi tháng.

Cước phí gọi, nhắn tin, data của eSIM MobiFone thế nào?

Ví như bạn chọn sim chính của eSIM là MobiFone thì cước gọi và nhắn tin, data được tính như thế nào? ngay bây giờ thì những loại phí này không có sự khác biệt, không thay đổi mà nó vẫn giữ nguyên theo quy định của số thiết bị di động bạn đang dùng.

Cước gọi của esim MobiFone

Ví dụ bạn đang sử dụng gói cước MobiQ thì eSIM của số di động này vẫn theo bảng cước phí gọi, nhắn tin MobiFone hiện hành của MobiQ là 1.580đ/ phút nội mạng, 1.780đ/ phút ngoại mạng.

Cước data của eSIM MobiFone

Trường hợp bạn không đăng ký gói cước thì eSIM lướt web cũng bị trừ theo quy định hiện hành là 75đ/50KB

Khi bạn đăng ký gói data MobiFone cho eSIM thì những gói cước khuyến mãi hoặc Phương pháp đăng ký 4G Mobi cũng không có sự thay đổi. Cước phí đăng ký cũng sẽ trừ  vào tài khoản chính khách hàng của cước thuê bao theo bảng giá hiện hành.

Hi vọng thông tin trên đây đã giúp bạn nắm rõ eSim MobiFone có tốn phí duy trì không và an tâm dùng nhé!

Tham khảo thêm bài viết liên quan: Gói C120