Bạn đang xem bài viết: Giải đáp: Bắn tiền MobiFone có được ưu đãi không?

Vào các ngày khuyến mãi nạp card của công ty internet trường hợp không muốn nạp thẻ nạp mà vẫn nhận khuyến mãi các bạn có thể thực hiện Phương pháp bắn tiền mạng MobiFone không? Việc chuyển tiền giúp cho sim gia nâng cao số dư cực chớp nhoáng nhưng chuyển tiền Mobi có ưu đãi không? Điều này phong phú người thắc mắc nhưng vẫn chưa có lời giải đáp cùng tìm hiểu ngay bên dưới nhé!

MobiFone thời điểm này không chỉ có ưu đãi 20% mà còn có khuyến mãi 50%, ưu đãi nạp thẻ nạp tặng data…. Ví như bạn thực hiện bắn tiền trong đúng ngày khuyến mãi thì nhà mạng mobile sẽ quy định thế nào?

ban tien mobifone co duoc khuyen mai khong?

Bắn tiền MobiFone là gì?

  • Bắn tiền MobiFone là dịch vụ cấp phép cho người mua chuyển tiền từ tài khoản chính của khách hàng của gói thuê bao trả trước này sang tài khoản chính của khách hàng của gói thuê bao trả trước khác có tính phí.
  • Số tiền bắn qua có thể dùng để gọi, nhắn tin, đăng ký gói 3G / gói 4G MobiFone , những dịch vụ GTGT khác,…

Bắn tiền cũng gia tắng số dư, cũng cộng vào tài khoản chính khách hàng vậy bắn tiền MobiFone có được ưu đãi không?

Chuyển tiền mạng MobiFone có được ưu đãi không?

Nhà mạng mobile thường xuyên triển khai những chương trình ưu đãi 20% giá trị thẻ cào toàn quốc hàng tháng nhưng bắn tiền MobiFone chẳng phải là hình thức được hưởng ưu đãi hiện nay. Do vậy, dù bạn có thực hiện bắn tiền cho những cước thuê bao trả khác đúng vào thời gian ưu đãi thì gói thuê bao đấy cũng chỉ nhận được đúng số tiền bạn đã bắn.

Để cước thuê bao của người thân có thể nhận được ưu đãi thì các bạn có thể thực hiện 1 trong các phương pháp gợi ý dưới đây.

Cách giúp cước thuê bao nhận tiền được hưởng khuyến mãi

Thay vì bắn tiền từ tài khoản người dùng di động của mình sang thì bạn nên chọn 1 trong các giải pháp sau để gói thuê bao người thân có thể nhận được khuyến mãi. Trong thời gian ưu đãi toàn quốc các bạn có thể nạp tiền hộ bằng cách:

1. Thực hiện nạp tiền EZ MobiFone

Đến địa chỉ mua bán MobiFone nạp tiền EZ: Đọc số di động muốn nạp và số tiền nạp, nhân viên sẽ giúp bạn chuyển tới tài khoản khách hàng của người thân và vẫn được hưởng ưu đãi.

2. Mua mã thẻ và gửi cho người đấy tự nạp

Bạn hãy mua 1 thẻ nạp của MobiFone và gửi mã thẻ nạp để gói thuê bao khác tự nạp. Sau khi nhận mã thẻ người đấy chỉ cần bấm  *100*Mã-thẻ#gọi là nạp tiền thành công và nhận thêm ưu đãi của MobiFone

3. Thực hiện nạp tiền trực tuyến MobiFone

Đây là kênh vô cùng tiện lợi giúp các bạn có thể nạp tiền cho người thân 1 biện pháp dễ dàng. Nên chọn những kênh nạp tiền tin cậy của MobiFone hay những phần mềm để thực hiện bạn nhé. Các bạn có thể đăng nhập vào naptien24h.vn để nạp nhanh cho cước thuê bao khác

Trên đây là giải đáp yếu tố về thắc mắc Bắn tiền Mobi có được ưu đãi không . Hy vọng bạn sẽ chọn được cho mình biện pháp rẻ nhất để bổ sung tài khoản người dùng cho người thân mà vẫn được ưu đãi!

Tham khảo thêm bài viết liên quan: Gói C120