Bạn đang xem bài viết: Giải đáp: Gói cước Tariff Package MobiFone là gì?

Khi thấy trên hóa đơn thanh toán của mình có gói Tariff Package của MobiFone rất lan rộng người lo lắng. Không biết đấy là gói cước nào và vì sao lại có trên sim bạn. Vì tên gói cước tương đối lạ, trừ cước đều hàng tháng nên bạn cần phải tìm hiểu ngay Tariff Package là gì?

Gói cước Tariff Package MobiFone thực chất là gói cước ưu đãi trả sau của sim đã đăng ký khi hòa mạng. Chẳng phải MobiFone tự đăng ký hoặc bạn vô tình cài đặt trên sim. Phương pháp hủy gói Tariff Package như thế nào? Cùng Dangky3gmobifones.com tìm hiểu khía cạnh ngay bên dưới nhé!

goi cuoc tariff package mobiFone

Bạn có biết gói cước Gói cước Tariff Package MobiFone là gì?

Thông tin khía cạnh về gói cước Tariff Package MobiFone

1. Tariff Package là gói gì?

Tariff Package MobiFone là gói cước ưu đãi trả sau được đăng ký mặc khi hòa mạng sim. Trên hóa đơn thanh toán cước hệ thống sẽ hiển thị tên gọi chung là Tariff Package chứ không hiển thị tên riêng của từng gói nên quý khách hàng có sự mơ hồ.

Các gói cước trả sau MobiFone hiện hành được đăng ký trên sim khi hòa mạng như MF199, MF149…. đều sẽ được hiển thị là Tariff Package

2. Ưu đãi và giá cước sở hữu gói cước Tariff Package của MobiFone

Tùy gói cước mà bạn đã đăng ký mà có khuyến mãi gọi, data khác nhau và cước phí khác nhau. Giá thành sử dụng Tariff Package từ 69.000đ/ tháng (chưa gồm thuê bao tháng)

Với các cước thuê bao hiển thị cước Tariff Package là 0đ thì là do sim khi hòa mạng đã không đăng ký gói kèm theo mà chọn sử dụng bao nhiêu trả bấy nhiêu

3. Biện pháp hủy gói Tariff Package của MobiFone theo nhu cầu

Để hủy gói Tariff Package của MobiFone bạn không thể soạn tin nhắn hoặc mở đăng ký 3G MobiFone vào web/ứng dụng. Mà phải tới trực tiếp địa chỉ mua bán của MobiFone thực hiện. Nhân viên sẽ kiểm tra gói đang dùng, cam kết dùng gói và đủ điều kiện sẽ hủy cho bạn.

Hi vọng thông tin trên đây đã giúp các bạn có thể hiểu rõ về gói cước Tariff Package của MobiFone . An tâm sử dụng sim với gói cước này nhé!

Tham khảo thêm bài viết liên quan: Tổng hợp gói xem Youtube của MobiFone không dừng 2022