Bạn đang xem bài viết: Giải đáp: người mua lâu năm MobiFone là gì?

MobiFone có rất đa dạng chương trình khuyến mãi cho người mua lâu năm nhưng bạn có biết quý khách lâu năm có nghĩa là gì không? Bạn có phải là quý khách hàng lâu năm của công ty internet khi sử dụng sim đã được nhiều lựa chọn năm? Hãy cùng Dangky3gmobifones.com tìm hiểu ngay bên dưới để nắm rõ và nhận lấy ngay những khuyến mãi lâu năm.

Tùy vào thời gian sử dụng sim của bạn là bao lâu mà sẽ được quy vào cước thuê bao lâu năm hay gói thuê bao mới. Kế bên ra, khuyến mãi của quý khách hàng lâu năm mỗi khu vực cũng sẽ có sự khác nhau nhé!

khach hang lau nam

Khách hàng lâu năm của MobiFone là gì?

Khách hàng lâu năm của MobiFone là gì?

Quý khách hàng lâu năm MobiFone là người mua có thời gian sử dụng sim MobiFone dài lâu. Thông thường sẽ được tính là lâu năm khi sử dụng sim Mobi từ 3 năm trở lên.

Trong thời gian sử dụng sim nhiều loại năm giả dụ bạn hủy số, chuyển mạng sang mạng khác rồi quay về mạng Mobi thì thời gian sử dụng sim sẽ bị ngắt quãng. Có thể sẽ không được tính là quý khách hàng lâu năm nữa.

Các chương trình ưu đãi MobiFone cho quý khách lâu năm hiện nay

Có rất nhiều loại ưu đãi MobiFone cho người mua lâu năm ngay thời điểm hiện tại mà bạn sẽ cực kỳ thích hợp thú khi nhận được như:

Ưu đãi  Chi tiết
Gói cước gọi, gói cước 4G MobiFone miễn phí  Tặng Những gói cước LN MobiFone Khuyến mãi gọi, sms, data miễn phí
Quà hiện vật Tặng những quà như bộ ly, tai nghe, củ sạc, ấm tách…. vào các dịp cuối năm, lễ
Quà sinh nhật Tặng quà sinh nhật MobiFone như hoa, bánh sinh nhật, ấm trà, tranh ảnh, hay quà kỹ thuật khác

Tùy khu vực khác nhau và mục tiêu khác nhau mà sẽ nhận được quà tặng tri ân quý khách hàng lâu năm MobiFone khác nhau. Các bạn có thể thường xuyên đăng nhập dangky3gmobifones.com để cập nhật nhé!

Cách kiểm tra bạn có phải quý khách hàng lâu năm MobiFone

Muốn biết bạn có phải là quý khách hàng lâu năm hoặc không hãy thực hiện kiểm tra ngày kích hoạt sim của mình. Bạn sẽ biết được mình đã sử dụng sim bao lâu rồi, ví như từ 3 năm trở lên không ngắt quãng thì là người mua lâu năm

Trên đây là giải đáp yếu tố về quý khách lâu năm của MobiFone hi vọng bạn đã nắm rõ và không còn thắc mắc nữa.

khuyen mai dang ky 4g cua mobifone

Tham khảo thêm bài viết liên quan: Giải pháp cài thời gian dừng nhận bản tin cuộc gọi nhỡ MobiFone