Bạn đang xem bài viết: Giải đáp nhanh: Số thiết bị di động có 12 số là ở đâu?

Số thiết bị di động có 12 số là gì? Đây là điều thắc mắc của nhiều loại người sử dụng khi nhận được cuộc gọi tới 12 số. Hiện nay, tất cả những số của MobiFone và những nhà mạng di động khác đều chuyển đổi về 10 số do đó khi có cuộc gọi 12 số gọi tới nhiều lựa chọn người sử dụng hoang mang và không dám nghe trang bị vì sợ lừa đảo. Để giúp bạn hiểu hơn về những số thiết bị di động có 12 số, Dangky3gmobifones.com sẽ thông tin khía cạnh trong nội dung dưới đây.

Tình trạng lừa đảo qua di động đánh cắp thông tin ngày càng nhiều, nên người sử dụng dè chừng và cảnh giác với những cuộc gọi lạ hay cuộc gọi có số di động quá dài hay quá ngắn. Thay vì phải lo lắng không dám tiếp nhận cuộc gọi thì bạn nên tìm hiểu thông tin để xác định có phải là cuộc gọi lừa đảo hay không?

so dien thoai co 12 so la o dau

Số thiết bị di động có 12 số là ở đâu?

Số thiết bị di động 12 số lừa đảo có phải không?

Số di động 12 số là những số di động quốc tế, tùy vào khu vực sẽ có số di động khác nhau có thể 11 số, 12 số hay 14 số. Số thiết bị di động 12 số có thể là số lừa đảo hay số thiết bị di động của bạn bè, người thân gọi về từ nước ngoài.

Trường hợp những số hiển thị: +373, +216, +240, +226.. thì bạn không nên gọi lại vì đây là những số lừa đảo có giá cước gọi hơi cao, tài khoản người dùng điện thoại sẽ bị trừ tiền chỉ trong vài phút.

Như vậy, chắc chắn đã giúp bạn có câu trả lời chung cho các thắc mắc:

  • Số di động có 14 số là ở đâu?
  • Số thiết bị di động 11 số là của ai?

Có nên nhận cuộc gọi 12 số không?

Theo quy định của MobiFone, tiếp nhận cuộc gọi sẽ xung quanh phí nhắc cả cuộc gọi trong nước và quốc tế. Vì thế, bạn hãy an tâm tiếp nhận cuộc gọi 12 số để biết được ai đang gọi cho mình và nội dung cuộc gọi là gì.

Bạn tuyệt đối không được theo hướng dẫn hay yêu cầu của người lạ khi tiếp nhận cuộc gọi 12 số, hạn chế tình trạng lấy sim và chiếm đoạt tiền trong tài khoản khách hàng ngân hàng.

Số di động có dấu + là gì?

Những số di động từ nước không tính thường được viết dấu cộng (+) ở phía trước, sau đấy tới mã số(mã vùng) di động quốc gia. Bởi vậy khi tiếp nhận cuộc gọi có dấu cộng phía trước thì các bạn có thể xác định đây là cuộc gọi từ nước ngoài.

Với các thông tin trên, chắc chắn đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc số di động có 12 số là ở đâu? và xác định được những cuộc gọi từ nước bên cạnh nhé!

Tham khảo thêm bài viết liên quan: eSIM MobiFone hết hàng là sao? Khi nào có?