Bạn đang xem bài viết: Giải đáp nhanh: Tại sao đã chặn số mà vẫn gọi được?

Tự dưng muốn ai đấy làm phiền bạn đã đưa họ vào danh sách chặn nhưng tại sao chặn số thiết bị di động mà vẫn gọi được? Họ vẫn gọi cho bạn được dù bạn đã thực hiện thao tác chặn trước đó? nguyên do thực tế có thể do thao tác chặn của bạn đã không đúng hay do lỗi từ điện thoại, hay từ nhà mạng. Cùng Dangky3gmobifones.com tìm hiểu yếu tố ngay bên dưới để nắm rõ nhé!

Đừng để tình trạng lỗi đã chặn số nhưng vẫn gọi được diễn ra làm bạn khó khăn chịu nữa. Hãy xác định lý do lỗi của bạn là gì và tìm phương pháp sửa lỗi ngay làm theo hướng dẫn nhé!

tai sao da chan so ma van goi duoc?

Khắc phục ngay lỗi đã chặn số mà vẫn gọi được

Tại sao chặn số thiết bị di động trên iPhone, Android vẫn gọi được và giải pháp khắc phục

Bạn hãy xem nhanh nguyên nhận lỗi tại sao chặn số di động mà vẫn gọi được bên dưới và  thực hiện sửa lỗi ngay nhé!

1. Do thao tác nhập số bị sai

Trong thủ tục nhập số thiết bị di động bạn đã nhập bị sai số, không đúng số dẫn tới người đấy vẫn gọi cho bạn bình thường. Điều này thực tế vẫn có xảy ra ở lan rộng người

Cách khắc phục: Kiểm tra lại số di động đã nhập đúng số không và thực hiện nhập lại số đúng chính xác.

2. Thao tác soạn tin chặn chưa thành công

Ví như bạn sử dụng dịch vụ chặn cuộc gọi của MobiFone để chặn số khác thì sau khi đăng ký dịch vụ bạn cần phải soạn tin chặn. Có thể bạn đã soạn tin sai dẫn tới không chặn được

Cách khắc phục:

Thực hiện soạn lại đúng cú pháp chặn sốTHEM BL SDT muốn chặn gửi 999 (200đ/sms). Sau khi thực hiện tổng đài của Mobi sẽ gửi SMS tuyên bố lúc này các bạn có thể yên tâm đã chặn thành công. Hay các bạn có thể soạn XEM BL gửi 999 (200đ/sms) kiểm tra xem có số di động đấy chưa.

3. Thao tác chặn số trên thiết bị di động chưa thành công

Lan rộng người hiện tại vẫn sử dụng tính năng chặn số di động ngay trên sản phẩm công nghệ của mình vì rộng rãi dòng vật dụng có tư vấn sẵn. Tuy nhiên, tại sao chặn số di động trên iPhone vẫn gọi được khiến người người rất bực mình. Nguyên do là do bạn đã thao tác chưa thành công, tùy dòng  sản phẩm công nghệ những cách thao tác chặn sẽ khác nhau.

Cách khắc phục:

Thực hiện lại thao tác chặn cuộc gọi lạ theo đúng hướng dẫn như sau:

Trên iPhone

  • Bước 1: Vào cuộc gọi gần  đây và nhấn vào chữ i Ngoại trừ số thiết bị di động muốn chặn ⇒ Chọn chặn người gọi này
  • Bước 2: Chọn chặn cửa hàng là hoàn thành việc chặn

Cách chặn số di động trên Samsung

  • Bước 1: Vào cuộc gọi vừa rồi và nhấn vào cuộc gọi muốn chặn và chọn chữ i bên cạnh
  • Bước 2: Chọn chặn 2 lần là hoàn thành

4. Do lỗi từ điện thoại 

Việc thực hiện chặn qua cài đặt thiết bị di động thành công nhưng người khác vẫn gọi được có thể lỗi từ chính thiết bị di động của bạn. Do xung đột phần mềm, do tính năng chặn lỗi…

Cách khắc phục: Bạn cần phải mang sản phẩm của mình ra những nơi tập trung sửa chữa để được tư vấn kiểm tra

5. Do lỗi từ mạng MobiFone

Cũng có thể mạng MobiFone lỗi nên việc thực hiện thao tác chặn của bạn không thành công. Các bạn có thể địa chỉ số hotline tư vấn của MobiFone để được nhân viên kiểm tra và tư vấn bạn xử lý lỗi nhé!
Với những hướng dẫn sửa lỗi chặn số mà vẫn gọi được trên đây hi vọng đã giúp bạn thoát lỗi và chặn thành công mọi số bạn mong muốn nhé!

Tham khảo thêm bài viết liên quan: Gói C120