Bạn đang xem bài viết: Giải đáp: Sim Hera 5G MobiFone có nghe gọi được không?

Sim MobiFone Hera 5G có nghe gọi được không? Đây là điều thắc mắc của lan rộng người sử dụng khi có ý định mua sim Hera 5G MobiFone để trải nghiệm. Vì là sim mới nên người sử dụng vẫn chưa nắm rõ được tính năng, cũng như khuyến mãi của loại sim này. Để giúp bạn có câu trả lời chính xác, Dangky3gmobifones.com sẽ thông tin khía cạnh trong nội dung dưới đây.

Sim Hera 5G MobiFone được biết tới là loại sim có khuyến mãi data khủng, đem lại cho người sử dụng các kinh nghiệm thú vị. Kế bên ra, giá cước mua sim cũng hơi phải chăng nên người sử dụng muốn mua đẻ phục vụ đòi hỏi đăng nhập internet mỗi ngày.

sim hera 5g mobifone co nghe goi duoc khong

Sim Hera 5G MobiFone có nghe gọi được không?

Sim data MobiFone Hera 5G là gì

Sim MobiFone Hera 5G là loại sim được MobiFone và Hoàng Hà Mobile hợp tác tạo ra. Do đó, sim được bán đồng quyền tại Hoàng Hà Mobile với giá là 70.000đ/ sim.

Các bạn có thể mua sim tại 2 địa chỉ:

Sim Hera 5G có nghe gọi được không?

Cũng tương tự những loại sim MobiFone khác, sim Hera 5G cũng có chức năng nghe gọi như thông thường. Tuy nhiên sim có giá cước gọi hơi cao 2500đ/phút, bạn phải quản lý thấp cuộc gọi để không mất quá đa dạng cước phát sinh. Kế bên ra, cước nhắn tin nội mạng 290đ, cước nhắn tin ngoại mạng 390đ.

Như vậy, các bạn có thể an tâm mua sim để vừa phục vụ nhu cầu cần thiết đăng nhập 4G MobiFone / 5G MobiFone vừa đạt được nhu yếu liên lac.

Ưu đãi sim Hera 5G của MobiFone

Như tên gọi của mình sim data Hera 5G MobiFone đem lại khuyến mãi data khủng mỗi ngày các bạn có thể thỏa ưng ý đăng nhập internet mà không lo giá cước phát sinh cao. Cụ thể khuyến mãi sau:

Miễn phí 2.5GB/ ngày  75GB/ 30 ngày

Để được hưởng ưu đãi, mỗi tháng bạn phải duy trì là 50.000đ để hệ thống trừ cước. Không đủ cước, hệ thống sẽ gia hạn không thành công và khi đăng nhập internet giá cước phát sinh sẽ tính theo quy định hiện hành của nhà mạng.

Với các thông tin trên, chắc chắn đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc sim Hera 5G MobiFone có gọi được không ? và có các những hiểu biết mới hơn nữa trên sim.

Tham khảo thêm bài viết liên quan: Tổng hợp gói xem Youtube của MobiFone không dừng 2022