Bạn đang xem bài viết: Giải đáp: sử dụng sim rác Mobi có định vị được hay không?

Sim rác của MobiFone được bán tràn lan trên cuộc sống với chi phí rẻ kèm rộng rãi khuyến mãi nên được nhiều lựa chọn quý khách hàng sử dụng. Vì không đăng ký thông tin chính chủ và dễ bị công ty internet thu thời gian nên phổ biến người lo lắng khi sử dụng sim này. Đặc biệt hiện có đa dạng gói thuê bao băn khoăn không biết rằng sim rác MobiFone có định vị được không ? phương pháp thực hiện như thế nào?

Dịch vụ định vị địa điểm của người khác thông qua số thiết bị di động sẽ giúp bạn biết rõ đối phương đang ở nơi nào. Trường hợp bạn đang có đòi hỏi định vị người thân, bạn bè nào đấy hãy xem ngay yếu tố qua bài viết dưới đây của Dangky3gmobifones.com nhé!

sim rac mobifone co dinh vi duoc khong

Sim rác mạng Mobi có định vị được hoặc không?

Sim rác MobiFone có định vị được không?

Định vị địa điểm số thiết bị di động là hình thức xác định địa điểm của 1 số cước thuê bao nào đó. Vậy thời gian này MobiFone có triển khai dịch vụ định vị qua số thiết bị di động không? Có cho phép sim rác thực hiện hay không?

Vô cùng tiếc phải công bố tới bạn là hiện công ty internet Mobi chưa triển khai hình thức định vị trên sim di động. Chính bởi vậy mà dù bạn dùng sim chính chủ hoặc sim rác vẫn không thể định vị được.

Sim rác được dùng để làm gì?

Khi mua phải sim rác mạng MobiFone nhiều kiểu người lo lắng nó giảm thiểu việc sử dụng. Tuy nhiên bạn vẫn có thể sử dụng nó để:

1. Thực hiện hoạt động liên lạc nội – ngoại mạng MobiFone

Cũng như sim được đăng ký chính chủ, sim rác kích hoạt sẵn bán ra trái đất khi mua về các bạn có thể sử dụng để nhắn tin, gọi điện cho mọi người. Để tiết kiệm mức chi phí liên lạc đừng quên bắt đầu làm Những gói cước khuyến mãi gọi của MobiFone nhé!

2. Đăng ký 3G/ 4G Mobi lướt web

Các bạn có thể mua sim rác có đăng ký gói cước 4G Mobi sẵn hay mua sim về tự đăng ký gói cước khuyến mãi mong muốn để đăng nhập Internet. Tùy vào nhu yếu dùng quý khách hàng có thể cài đặt gói ưu đãi data theo ngày, tuần, tháng hay năm.

3. Đăng ký dịch vụ GTGT của nhà mạng di động Mobi

Kế bên 2 chức năng trên các bạn có thể kéo những dịch vụ , tiện ích mà nhà mạng mobile triển khai.

***Lưu ý: Hiện Mobi đang ráo riết truy tìm và xử lý sim rác nên khi sim của bạn bị phát hiện là sim rác sẽ bị hủy. Do vậy giả dụ muốn dùng lâu dài bạn hãy chớp nhoáng đăng ký thông tin chính chủ nhé!

Qua bài viết trên chắc hẳn bạn cũng đã nắm rõ câu trả lời cho thắc mắc có thể định vị trên sim rác không ? Chúc bạn có giai đoạn sử dụng sim hiệu quả.

Tham khảo thêm bài viết liên quan: Biện pháp đăng ký gói Spotify MobiFone nghe nhạc không ngừng