Giải đáp thắc mắc 3G MobiFone có dùng được ở nước ngoài?

Bạn đang có nhu cầu ra nước ngoài và muốn mang sim MobiFone theo sử dụng nhưng vẫn có nhiều thắc mắc cần giải đáp. Đặc biệt là câu hỏi 3G MobiFone có dùng được ở nước ngoài không?. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết khúc mắc của mình và an tâm chuyển vùng quốc tế nhé!

3G MobiFone có dùng được ở nước ngoài không?

 3G MobiFone có dùng được ở nước ngoài không?

Dù ở bất cứ đâu việc sử dụng 3G cho điện thoại là việc cần thiết của đời sống hiện đại. Bạn đã quen với việc dùng 3G trong nước, giờ đây khi ra nước ngoài thì có sự khác biệt nào không?

Các dịch vụ mạng 3G MobiFone trong nước hiện nay đều rất được khách hàng tin tưởng sử dụng và do đó khi ra nước ngoài khách hàng cũng muốn được dùng. Trên thực tế, hiện nay bạn có hoàn toàn có thể sử dụng 3G MobiFone ở nước ngoài nên hãy an tâm khi muốn mang sim của mình đi khắp thế giới.

Tuy nhiên, có một số vấn đề bạn cần phải lưu ý để có thể sử dụng 3G MobiFone ở nước ngoài. Xem ngay bên dưới nhé.

Dùng 3G ở nước ngoài cần phải biết tiết kiệm

Lưu ý khi muốn sử dụng 3G MobiFone ở nước ngoài

  • 3G MobiFone hoàn toàn có thể sử dụng được ở nước ngoài. Tuy nhiên, khách hàng cần phải chuyển vùng quốc tế sim MobiFone của mình thành công mới dùng được. Cách chuyển đơn giản là soạn tin nhắn DK CVQT ALL gửi 999 (chuyển vùng cả gọi, sms, data)
  • Các gói cước 3G MobiFone trong nước đều không được sử dụng ưu đãi khi ra nước ngoài. Hệ thống sẽ tính cước theo quy định chuyển vùng quốc tế. Ngoài ra bạn có thể đăng ký gói cước chuyển vùng quốc tế data để tiết kiệm chi phí cho thuê bao

» Xem ngay: Cách tiết kiệm chi phí 3G MobiFone khi ra nước ngoài đơn giản

Với thông tin trên đây hi vọng đã giúp bạn nắm rõ được 3G MobiFone có dùng được ở nước ngoài không và an tâm dùng nhé!