Bạn đang xem bài viết: Giải đáp thắc mắc: Ứng tiền MobiFone không trả có sao không?

Ứng tiền thiết bị di động không trả có sao không? Chắc hẳn đây là câu hỏi của không ít người sử dụng điện thoại khi đã thực hiện vay tiền từ công ty internet MobiFone. Trường hợp bạn không trả tiền đã chi trả thì sim sử dụng có bình thường không hoặc công ty internet sẽ chặn sim bất ngờ? Hãy giải đáp ngay thắc mắc này bên dưới cùng Dangky3gmobifones.com nhé!

Dịch vụ tạm ứng tiền MobiFone Ngay bây giờ có nhiều loại đầu số khác nhau giúp cho các bạn có thể vay tiền nhiều loại lần và có số dư khủng không cần nạp thẻ. Nhưng trường hợp bạn không trả nợ vay tiền MobiFone thì có được không? cùng trả lời nhé!

ung tien khong tra co sao khong?

Ứng tiền di động không trả có sao không?

Ứng tiền di động không trả có sao không?

Khi bạn đã chi tiền từ nhà mạng di động rồi thì trên hệ thống đã ghi nhận thông tin sim bạn nợ ứng. Ứng tiền MobiFone không trả có sao không? Câu trả  lời là bạn không thể không trả.

Bởi vì một khi bạn đã chi thì chỉ cần nạp thẻ nạp vào sim hay được nhận bắn tiền MobiFone hệ thống sẽ liền trừ đi tiền bạn đã chi trả + phí. Bạn không thể làm gì để ngăn điều này lại vì hệ thống hoạt động tự động và rất nhanh, ưu tiên trừ tiền ứng rồi mới tới tiền gia hạn dịch vụ hoặc gia hạn những gói cước 4G MobiFone .

Việc nợ vay tiền MobiFone không ảnh hưởng tới việc sử dụng sim nên bạn sẽ không bị chặn chiều hoặc khóa sim ví như chưa trả nợ  ứng. Hiện nhà mạng mobile cũng không quy định thời gian để bạn trả nợ ứng 988, 9779 hoặc 9913

Trừ khi, sau khi bạn tạm ứng tiền thì bạn không sử dụng sim đấy nữa để sim đấy tự hết hạn tự hủy số thì bạn không cần trả nợ  ứng.

Quy định trả nợ vay tiền của MobiFone nên biết

  • Hệ thống sẽ trừ lại tiền đã chi trả mặc khi bạn nạp card vào sim hay nhận bắn tiền MobiFone
  • Trong trường hơp bạn nạp tiền vào tài khoản khách hàng với số dư ít hơn số nợ ứng của mình hệ thống sẽ trừ theo % số tiền đang có. Trong lần nạp card tiếp theo hệ thống sẽ trừ tiếp cho tới khi bạn không còn nợ nữa.

Hi vọng thông tin trên đây đã giúp bạn nắm rõ không trả nợ ứng MobiFone có sao không ? Hãy an tâm vay tiền và trả nợ theo đúng quy định nhé!

Tham khảo thêm bài viết liên quan: Hủy gói cước 21G MobiFone hoàn toàn và hủy gia hạn gói