Bạn đang xem bài viết: Giải đáp: Ứng tiền MobiFone có được cộng thêm ngày dùng?

Tài khoản khách hàng vừa hết tiền lại vừa không còn bao nhiêu hạn sử dụng nữa, thậm chí sim đã bị chặn chiều. Vậy thì các bạn có thể ứng tiền MobiFone cộng thêm ngày sử dụng được không ? Hẳn đây cũng là thắc mắc của không ít người sử dụng sim mà chưa có câu trả lời chính xác. Hãy để Dangky3gmobifones.com giúp bạn giải đáp ngay bên dưới nhé!

Dịch vụ tạm ứng tiền MobiFone sẽ giúp bạn có được thêm một số tiền sử dụng khi mà mình chưa kịp nạp card ngay. Nhưng với hạn sử dụng của sim thì sao? Ứng tiền thêm tài khoản người dùng vậy có thêm ngày sử dụng không? Cùng giải đáp nhé!

ung tien mobifone co duoc cong them ngay dung?

Ứng tiền MobiFone có được cộng thêm ngày sử dụng hoặc không?

Ứng tiền MobiFone có được cộng thêm ngày chuyên dụng cho sim?

Bạn muốn dùng biện pháp vay tiền của MobiFone để gia nâng cao số dư và cả ngày sử dụng có được không? Câu trả lời là

  • Dịch vụ vay tiền MobiFone chỉ cộng thêm số dư cho tài khoản chính của khách hàng của sim để bạn đăng ký 3G MobiFone, gọi thoại, cài đặt dịch vụ tiện ích….
  • Ứng tiền MobiFone không được cộng thêm ngày chuyên dụng cho sim. Mà tiền ứng được sẽ có hạn sử dụng tương đương tài khoản chính của khách hàng hiện tại.
  • Sim bị chặn 1 chiều – 2  chiều sẽ không ứng được tiền nên đương nhiên không thể tạm ứng tiền MobiFone để mở chiều sim được

Cách dùng tiền ứng MobiFone mua thêm ngày sử dụng sim

Dù không thể tạm ứng tiền để cộng thêm trực tiếp ngày sử dụng nhưng các bạn có thể dùng tiền ứng được để mua thêm ngày sử dụng sim

  • Bước 1: Bấm *121*mật khẩu# và chọn phím gọi
  • Bước 2: Bấm 1 và  chọn Gửi.
  • Bước 3:  Bạn Nhập số tiền bạn muốn chuyển (số tiền chẵn, chưa tính phí giao dịch) sang ngày dùng
  • Bước 4:  Bạn bấm 1 và chọn Gửi

*** Lưu ý: Biện pháp mua thêm ngày sử dụng bằng tiền ứng MobiFone chỉ áp dụng cho cước thuê bao MobiCard

Các gói thuê bao khác muốn có thêm ngày sử dụng sim chỉ có thể nạp tiền vào tài khoản khách hàng gói thuê bao của mình thôi

Trên đây là trả lời cho câu hỏi có được cộng thêm ngày sử dụng khi tạm ứng tiền MobiFone không . Hi vọng bạn đã có thể nắm rõ và an tâm sử dụng.

cach dang ky mang mobifone 4g

Tham khảo thêm bài viết liên quan: Hủy gói cước 21G MobiFone hoàn toàn và hủy gia hạn gói