Bạn đang xem bài viết: Giai đoạn chuyển gói thuê bao trả sau sang trả trước MobiFone

Giai đoạn chuyển đổi gói thuê bao trả trước sang trả sau MobiFone Tương đối đơn thuần và chớp nhoáng tại Liên hệ MobiFone . Giống như như những thủ tục  hoà mạng sim mới, làm lại sim MobiFone hoặc đăng ký thông tin chính chủ , … việc chuyển đổi gói thuê bao được tư vấn Ngay cả bạn chuẩn bị đầy đủ giấy tờ. Với giá cước không mất tiền hoàn toàn được tư vấn cho khách hàng, cùng Dangky3gmobifones.com tìm hiểu yếu tố trong bài viết dưới đây nhé.

Phương pháp chuyển cước thuê bao trả sau sang trả trước MobiFone có sự khác nhau giữa cá nhân và doanh nghiệp. Chính vì vậy, người mua cần phải nắm rõ yếu tố quá trình để thực hiện nhanh chóng, không mất quá phổ biến thời gian.

cach chuyen doi thue bao tra sau sang tra truoc mobifone

Thủ tục chuyển gói thuê bao trả sau sang trả trước MobiFone

 • Thủ tục chuyển đổi trả sau sang trả trước MobiFone.
  • Đối với gói thuê bao trả sau cá nhân: Chính chủ mang theo chứng minh nhân dân + sim trả sau cần chuyển đổi.
  • Đối với gói thuê bao trả sau doanh nghiệp: Người đi thực hiện công đoạn mang theo chứng minh của mình + Giấy giới thiệu thông tin có xác nhận của công ty, đơn vị + sim trả sau cần chuyển đổi.
 • Khách hàng cần thanh toán toàn bộ nợ cước và cước tạm tính của cước thuê bao và điền vào giấy yêu cầu chuyển đổi.
 • Thời gian chuyển đổi: Chỉ trong khoảng thời gian 30 phút hay trong ngày đã có thể chuyển đổi thành công.

Lưu ý khi chuyển trả sau sang trả trước MobiFone

 • Hết thời hạn cam kết dùng trong hợp đồng trả sau người mua mới được chuyển đổi.
 • Khi chuyển đổi quý khách hàng cần chọn lựa hình thức trả trước MobiFone ưng ý với mình. Trên thực tế có ba hình thức cơ bản là gói cước MobiFone nghe gọi mãi mãi MobiQ , gói cước MobiFone gọi phải chăng nhất MobiCard, gói cước gọi trong vùng MobiZone. Tìm hiểu yếu tố những gói cước này và chuyển đổi theo sự đòi hỏi nhé!
 • Sau khi chuyển đổi thành công, quý khách cần phải nạp ngay vào tài khoản khách hàng 50.000đ kích hoạt sim.
 • Nếu người mua đang có đăng ký những dịch vụ giá trị gia nâng cao như nhạc chờ MobiFone , báo cuộc gọi nhỡ MobiFone Người mua sẽ được bảo lưu sử dụng sang trả trước. Trường hợp sim của bạn đang có đăng ký 3G mạng MobiFone Những gói cước hiện hành, hệ thống sẽ không bảo lưu khi chuyển đổi.
 • Khách hàng không cần thay sim khi chuyển đổi. Trường hợp muốn thay sim giá cước sẽ tính là 25.000đ.

Với hướng dẫn chuyển đổi gói thuê bao trả sau sang trả trước MobiFone trên đây, chắc chắn bạn đã có thể nắm được công đoạn và an tâm chuyển đổi. Chúc những bạn chuyển đổi gói thuê bao trả sau sang trả trước MobiFone thành công!

Tham khảo thêm bài viết liên quan: Biện pháp đăng ký gói Spotify MobiFone nghe nhạc không ngừng