Bạn đang xem bài viết: Giải pháp bấm phím 1 khi Gọi lên tổng đài siêu đơn thuần

Thông thường khi Gọi lên số tổng đài bạn đều sẽ phải nghe những âm thanh tự động được phát sẵn. Và muốn gặp di động viên hay thực hiện tiếp mua bán bạn phải bấm phím 1. Nhiều loại người không biết cách bấm phím 1 khi gọi tổng đài là như thế nào?  Như vậy mà để cuộc gọi trôi qua không thể kết nối với nhân viên tổng đài được đúng ý muốn.

Có rất phong phú vấn đề trong công đoạn sử dụng sim mà bạn đều cần Gọi lên số tổng đài như đăng ký 4G MobiFone ưu đãi , trừ tiền, sim bị chặn…. Hãy xem ngay biện pháp bấm phím 1 khi gọi  tổng đài bên dưới để nhanh  nhất kết nối với di động viên nhé!

cach bam phim 1 khi goi tong dai

Cách bấm phím 1 khi Gọi lên số tổng đài như thế nào?

Cách bấm phím 1 khi gọi tổng đài

Với thiết bị di động cũ “cục gạch”

Khi gọi tới tổng đài và nghe tuyên bố bấm phím 1 bạn thực hiện bấm ngay phím 1 trên bàn phím vật lý của mình. Cuộc gọi sẽ được chuyển tiếp ngay tới phím 1 đúng ý của bạn.

Tùy tổng đài khác nhau mà phím 1 có thể là đăng ký dịch vụ hay gặp trực tiếp di động viên hay thông tin dịch vụ, hay tiếng việt….

Cách bấm phím 1 khi Gọi lên số tổng đài với những thiết bị di động smartphone

Với những dòng smartphone tiên tiến mới ngay thời điểm hiện tại thì biện pháp bấm phím 1 khi Gọi lên tổng đài đơn thuần là:

Bước 1: Trên thiết bị di động bấm Gọi lên tổng đài bạn muốn ⇒ Khi nghe tuyên bố tự động bấm phím 1 bạn nhìn vào màn hình di động chọn mục bàn phím

Bước 2: Điện thoại sẽ chuyển qua mục bàn phím với những số hiển thị ⇒ Bạn chọn phím 1 và nghe tiếp cuộc gọi.

cach bam phim 1 khi goi tong dai

Chọn 1

Cuộc gọi sẽ được chuyển tiếp đúng phím 1 để bạn tiếp tục địa chỉ với tổng đài.

Trên đây là hướng dẫn bấm phím 1 khi gọi tổng đài bạn đã nắm rõ rồi đúng không. Hãy để ý để có thể thực hiện thường xuyên không còn thắc mắc nữa nhé!

Tham khảo thêm bài viết liên quan: Gói đăng ký Liên Quân Mobile MobiFone ngày, tháng 2k – 20k