Bạn đang xem bài viết: Giải pháp đăng ký gói cước 100 tin nhắn MobiFone kèm phút gọi

Biện pháp đăng ký 100 tin nhắn MobiFone siêu đơn thuần nên bạn đừng chần chừ thực hiện. Giả dụ có nhu cầu cần thiết nhắn tin thường xuyên thì với 100 SMS các bạn có thể thả ga gửi tin không tốn nhiều lựa chọn chi phí. Nhanh tay chọn lựa những gói cước 100 SMS MobiFone bên dưới cho sim của mình nhé!

Ngoài sự đòi hỏi đăng ký 3G ưu đãi MobiFone thì lan rộng gói thuê bao cũng có cần thiết gọi và nhắn tin. Dù những phần mềm “mọc” lên ngày càng nhiều kiểu đem lại cho bạn lan rộng tiện ích liên lạc. Nhưng nhiều kiểu người vẫn giữ thói quen nhắn tin với mọi người, vượt trội là những cước thuê bao marketing

cach dang ky 100 tin nhan mobifone

Đăng ký 100 tin nhắn MobiFone siêu đơn giản

Cách đăng ký gói cước 100 tin nhắn MobiFone kèm phút gọi

Có phong phú gói cước khuyến mãi 100 tin nhắn để bạn chọn lựa đăng ký. Hãy đăng ký ngay để được thoả thích gửi các SMS yêu thương, chia sẻ mọi niềm vui cuộc sống.

Tên gói Cách đăng ký/ Ưu đãi Đăng ký nhanh/ Giá cước
SMS100
(ngày)
SMS100 gửi 999
Miễn phí 100 tin nhắn nội mạng 3.000đ
 LN100
(30 ngày)
LN100 gửi 999
  • Miễn phí 100 phút thoại nội mạng MobiFone
  • 100 tin nhắn nội mạng.

Đối tượng được đăng ký những gói cước 100 tin nhắn MobiFone

Các gói cước ưu đãi của MobiFone dù triển khai lan rộng nhưng người mua chẳng phải gói nào cũng được đăng ký. Bạn phải thuộc mục tiêu chương trình mới được tham gia.

Đăng ký 100 tin nhắn MobiFone bạn cũng cần phải thuộc đối tượng. Hãy soạn KT DSKM gửi 999 để kiểm tra xem bạn có được dự vào gói cước nào hoặc không nhé!

Cú pháp tư vấn dùng gói 100 tin nhắn MobiFone

  • Kiểm tra khuyến mãi còn lại soạn KT ALL gửi 999.
  • Các gói đều có tính năng tự động gia hạn. Để hủy gói soạn HUY Tên-gói gửi 999.

Những gói cước 100 tin của MobiFone trên đây, bạn đã đăng ký gói cước nào cho cước thuê bao của mình chưa? Nhanh tay kiểm tra cước thuê bao của bạn có được khuyến mãi không và đăng ký ngay sử dụng nhé! Chúc những bạn đăng ký 100 tin nhắn MobiFone thành công.

Tham khảo thêm bài viết liên quan: Nắm rõ quy định thăng hạng hội viên Kết Nối Dài Lâu MobiFone