Bạn đang xem bài viết: Giải pháp đăng ký gói TAMD10 MobiFone 1.5GB chỉ 10.000đ

Đăng ký thành công gói cước TAMD10 của MobiFone Người mua có 1.5GB dung lượng dùng trong 1 ngày với giá cước chỉ 10.000đ. Gói cước có khuyến mãi hấp giúp quý khách hàng đảm bảo đăng nhập không gián đoạn khi việc làm hoặc việc làm bên ngoài. Vậy mục tiêu đăng ký và cú pháp của gói cước như thế nào ? Cùng Dangky3gmobifones.com tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Đối với nhóm gói cước ngày, dung lượng khuyến mãi khủng giúp bạn tiết kiệm khi có sự cần dùng phát sinh. Hầu hết những gói cước 3G theo ngày của MobiFone có tính năng tự động gia hạn và trừ cước khi hết chu kỳ. Nắm rõ thông tin để sở hữu gói cước hoàn hảo hơn nhé.

dang ky goi cuoc tamd10 mobifone

Thông tin về gói cước TAMD10 MobiFone 1.5GB chỉ 10.000đ

Ưu đãi data khủng 1,5GB của TAMD10 chắc chắn sẽ giúp bạn được kinh nghiệm internet trọn vẹn theo nhu cầu. Đặc biệt gói cước hoàn toàn không phát sinh phí kế bên gói nên các bạn có thể an tâm sử dụng dài lâu nhé!

Tên gói TAMD10 MobiFone
Cú pháp TAMD10 gửi 999
Cước phí 10.000đ
Dung lượng 1.5GB
Cước phát sinh Miễn phí
Chu kỳ 24 giờ – từ thời điểm đăng ký thành công

Đối tượng được đăng ký gói TAMD10 MobiFone

  •  Thuê bao trả trước, trả sau MobiFone nhận được tin nhắn mời kéo từ tổng đài MobiFone
  • Kiểm tra cước thuê bao của mình có được ưu đãi hoặc không: KT DSKM gửi 999

Lưu ý khi sở hữu gói cước TAMD10 của MobiFone

  • TAMD10 có tính năng tự động gia hạn sau 24h.
  • Khi sử dụng hết data khuyến mãi của gói hệ thống hạ đường truyền truy cập. Quý khách được sử dụng internet không mất phí xung quanh cước.
  • Để kiểm tra khuyến mãi còn lại của gói soạn KT ALL gửi 999.
  • Để hủy gói cước soạn HUY D10 gửi 999.

MobiFone hiện đang vận hành phong phú gói cước 3G 1 ngày thu hút nên bạn sẽ có hơi rộng rãi để truy cập. Xung quanh đó, trường hợp cần thiết sử dụng phổ biến hãy chọn lựa gói 3G theo tháng, chu kỳ dài để tiết kiệm hơn giá thành thuê bao. Chúc những bạn đăng ký gói cước TAMD10 của MobiFone thành công!

Tham khảo thêm bài viết liên quan: Gói đăng ký Liên Quân Mobile MobiFone ngày, tháng 2k – 20k