Bạn đang xem bài viết: Giải pháp đổi sim 4G MobiFone khi chưa đăng ký chính chủ

Phổ biến người mua đang dùng sim không chính chủ, sim rác muốn nâng cấp sim từ 3G lên 4G. Tuy nhiên, câu hỏi đặt ra là làm sao đổi sim 4G MobiFone khi chưa đăng ký chính chủ ? quá trình như thế nào ? Càn chuẩn bị các giấy tờ gì ? Cùng tìm hiểu yếu tố qua bài viết dưới đây.

Đổi sim 4G giúp quý khách hàng đăng nhập được vận tốc mạng nhanh nhất hiện nay. Không bị gián đoạn khi nghe nhạc, xem phim hoặc công việc … Đây là thế hệ mạng được mong đợi nhất và mang đến sự hài lòng cho người sử dụng hiện nay.

cach doi sim 4g cua mobifone khi chua dang ky chinh chu

Cách đổi sim 4G của MobiFone khi chưa đăng ký chính chủ

Hướng dẫn đổi sim 4G MobiFone khi sim chưa đăng ký chính chủ

Để đổi sim 4G MobiFone bạn cần chuẩn bị:

  • Mang theo chứng minh nhân dân bản gốc.
  • Mang theo sim cần đổi sang sim 4G.
  • Chuẩn bị thông tin về những số cước thuê bao hoặc liên lạc, tài khoản, thông tin dùng những dịch vụ của nhà mạng mobile như gói cước 4G của Mobi , dịch vụ GTGT ,… đang dùng.

Tại liên hệ MobiFone bạn sẽ được nhân viên tư vấn đăng ký thông tin chính chủ cho sim và tiến hành đổi sim 4G. Kế bên giải pháp tới shop thực hiện đăng ký chính chủ và đổi sim trực tiếp thì các bạn có thể đăng ký thông tin chính chủ online sau đấy tới địa chỉ đổi sim 4G.

Cước phí đổi sim 4G của MobiFone bao nhiêu ?

Khi thực hiện đổi sim 4G MobiFone thì mức cước bạn phải trả là 25.000đ/sim. Tuy nhiên, với các cước thuê bao đổi sim thứ nhất trong thời gian từ nay tới hết 31/12/2021 thì sẽ được đổi sim miễn phí.

Những ưa chuộng cần biết khi đổi 4G MobiFone tại cửa hàng

  • Bắt buộc phải có những loại giấy tờ tùy thân và sim cần đổi
  • Thời gian đổi sim 4G là 30 phút (có thể lâu hơn giả dụ đổi vào giờ cao điểm)
  • Khách hàng cần sao lưu danh bạ trên sim sang thiết bị để hạn chế tình trạng đổi sim mất hết danh bạ lưu trên sim
  • Sau khi thực hiện đổi sim thành công, các bạn có thể bắt đầu làm những chương trình khuyến mãi của MobiFone đang triển khai

Do vậy bạn hoàn toàn có thể đổi sim 4G MobiFone khi chưa đăng ký chính chủ với các quá trình vô cùng đơn giản. Chúc bạn sẽ luôn có được các từng trải thu hút khi dùng dịch vụ 4G của MobiFone!

Tham khảo thêm bài viết liên quan: eSIM MobiFone hết hàng là sao? Khi nào có?