Bạn đang xem bài viết: Giải pháp fix lỗi SĐT không trùng với số eSIM MobiFone

Số thiết bị di động MobiFone không trùng với số đổi eSIM trước đấy khiến nhu cầu cần thiết dùng bị gián đoạn và người sử dụng không biết phải xử lý như thế nào. Đây là lỗi ít khi gặp phải nhưng không có nghĩa là không xảy ra, giả dụ đang rơi vào giả dụ này bạn không cần phải quá lo lắng mà hãy thực hiện theo các phương pháp dưới đây để sớm khắc phục. Từ đó, tiếp tục liên lạc và đăng ký 4G mạng MobiFone , những dịch vụ GTGT yêu thích.

eSIM ngày càng được đa dạng người sử dụng đam mê và lựa chọn vì không cần phải tháo lắp, cài đặt và đặc thù là được thử dùng kỹ thuật 2 sim 2 sóng trên di động. Chỉ cần tới cửa hàng, đăng ký quét code QR là có thể kinh nghiệm ngay sau đó.

loi so dien thoai lien he khong trung voi so doi esim mobifone

Cách fix lỗi số di động shop không trùng với số đổi eSIM MobiFone

Làm gì khi số di động MobiFone không khớp với số đổi eSIM?

Khi bị lỗi số di động không trùng khớp với số đổi eSIM MobiFone thì bạn thực hiện theo các phương pháp dưới đây để khắc phục:

1. Gọi lên số tổng đài MobiFone tư vấn kiểm tra

Gọi lên tổng đài MobiFone là biện pháp nhanh nhất giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc và xử lý những lỗi gặp phải trên sim. Vì thế, khi eSim bị lỗi các bạn có thể Cửa hàng tổng đài Mobi để được hỗ trợ. Những bước thực hiện sau:

  • Bước 1: Bạn hãy nhập chính xác số thiết bị di động và gọi tới eSIM để kiểm tra, giả dụ vẫn không khớp thì bạn hãy lấy số eSIM gọi tới một số bất kỳ để xem số thiết bị di động được đổi có đúng hoặc không.
  • Bước 2: Khi đã xác định chính xác số eSIM được đổi không trùng khớp thì bạn hãy gọi tới tổng đài phân phối thông tin và được hướng dẫn chi tiết.

2. Đến trực tiếp địa chỉ MobiFone

Bạn hãy tới trực tiếp Liên hệ của MobiFone nơi đã tư vấn chuyển đổi eSIM yêu cầu kiểm tra số cước thuê bao và cấp lại số như ý muốn. Nhân viên mua bán sẽ tiếp nhận thông tin và tư vấn ngay sau đó.

Trên đây là giải pháp giúp bạn sửa lỗi số di động không giống với số đổi eSIM MobiFone và tìm được phương pháp khắc phục cụ thể.

Tham khảo thêm bài viết liên quan: Nắm rõ quy định thăng hạng hội viên Kết Nối Dài Lâu MobiFone