Bạn đang xem bài viết: Giải pháp huỷ dịch vụ S-Plus MobiFone trong 1 nốt nhạc

Nếu  kiểm tra thấy mình đang sử dụng dịch vụ S-Plus MobiFone bạn sẽ cảm thấy thắc mắc đây là dịch vụ gì? Vì sao có trên sim? Cách hủy dịch vụ S-Plus MobiFone thế nào? Thực tế thì S-Plus là dịch vụ do bạn đã tự mình đăng ký chẳng phải công ty internet mặc định. Nhìn tên dịch vụ các bạn có thể sẽ không biết nó có tiện ích gì nhưng thật ra nó lại vô cùng hữu ích cho sim.

Hãy tìm hiểu ngay thông tin yếu tố về dịch vụ S-Plus MobiFone này trước khi thao tác hủy. Vì dịch vụ MobiFone này không gia hạn trừ phí chu kỳ tiếp như Những gói 4G Mobi nhưng sẽ có thể ảnh hưởng tới liên lạc của bạn khi hết tiền. Cùng Dangky3gmobifones.com tìm hiểu dịch vụ này ngay bên dưới và tìm phương pháp hủy ngay trường hợp không có nhu yếu sử dụng tiếp nhé!

cach huy dich vu s-plus mobifone

Làm sao để hủy dịch vụ S-Plus MobiFone?

Dịch vụ S-Plus MobiFone là gì?

Dịch vụ S-Plus MobiFone là dịch vụ ứng phút gọi của nhà mạng. Khi quý khách hàng hết tiền thì công ty internet sẽ gửi tin mời bạn ứng một số phút gọi nội mạng MobiFone tương ứng. Các bạn có thể ứng ngay để vô tư liên lạc cùng mọi người.

Tùy vào số phút bạn đã chi mà sẽ trả phí cho công ty internet khi thực hiện nạp tiền vào tài khoản người dùng thuê bao.

Cách huỷ dịch vụ S-Plus MobiFone trong 1 nốt nhạc

Phong phú quý khách muốn hủy dịch vụ S-Plus MobiFone vì lo sợ nó sẽ tự động ứng tiếp khi mà mình không có nhu cầu. Nhưng thực tế dịch vụ này không tự động gia hạn Vậy nên bạn không cần hủy nó. Chỉ khi bạn soạn tin ứng làm theo hướng dẫn của tổng đài MobiFone thì mới bị trừ phí khi nạp tiền mà thôi

Tuy nhiên, trường hợp bạn không muốn nhận tin nhắn mời ứng từ công ty internet các bạn có thể hủy dịch vụ S-Plus MobiFone bằng giải pháp soạn TC gửi 5110 (miễn phí). Sau khi thực hiện tin nhắn này thì hệ thống sẽ không mời bạn ứng phút gọi nữa. Bạn muốn nhận lại tin mời ứng cần soạn DK gửi 5110

Trên đây là hướng dẫn hủy dịch vụ S-Plus của MobiFone hi vọng đã giúp bạn thực hiện thành công. Nhanh tay thao tác để an tâm sử dụng sim không bị trừ tiền vô lý nhé!

Tham khảo thêm bài viết liên quan: Gói đăng ký Liên Quân Mobile MobiFone ngày, tháng 2k – 20k