Bạn đang xem bài viết: Giải pháp Hủy gói cước LN2 của MobiFone

Trùng hợp muốn gói cước LN2 MobiFone gia hạn trừ phí trên sim các bạn có thể hủy qua tin nhắn hoặc qua phần mềm không? Dù là gói cước được tặng không mất tiền nhưng nhiều loại quý khách hàng cũng rất lo lắng sim bị trừ tiền sau thời gian không mất tiền đó. Cách hủy gói LN2 của MobiFone như thế nào? Gói có gia hạn không và gia hạn trừ phí bao nhiêu? Cùng Dangky3gmobifones.com tìm hiểu yếu tố ngay bên dưới nhé!

Mọi gói cước ưu đãi MobiFone bao gồm cả gói cước 3G mạng MobiFone Hoặc gọi đều có thể hủy qua tin nhắn. Nhưng hủy gói cước LN2 bạn không thể thực hiện như giải pháp bình thường được. Vậy giải pháp hủy ra sao? Thông tin sẽ có ngay bên dưới.

cach huy goi ln2 mobifone

Làm sao để hủy gói LN2 của MobiFone?

Gói cước LN2 của MobiFone là gì?

LN2 MobiFone là gói cước ưu đãi chăm sóc quý khách hàng lâu năm được nhà mạng di động tặng cho người mua không mất tiền trong chương trình tri ân. Khi bạn hoạt động từ 3 năm trở lên sẽ có cơ hội được tặng gói

Ưu đãi của gói LN2 MobiFone sau:

 Tên gói LN2
 Ưu đãi Miễn phí 0,3GB x N data không mất phí sử dụng
Hạn dùng 30 ngày
Cách đăng ký nhận ưu đãi Soạn LN2 gửi 9237
 Cước đăng ký Miễn phí

Gói cước LN2 MobiFone có tính năng gia hạn không?

Thực tế gói cước LN2 không có tính năng tự động gia hạn. Sau khi đủ 30 ngày không mất tiền hệ thống sẽ không gia hạn tiếp trên sim của bạn. Bởi vậy bạn sẽ không bị trừ bất  kỳ tầm giá nào cho việc sử dụng gói

Làm sao để hủy gói LN2 MobiFone?

Ngay bây giờ KHÔNG CÓ cú pháp hủy gói LN2 mạng MobiFone. Bạn chỉ có thể đợi gói đủ ngày và tự hủy trên sim của mình mà thôi.

Trường hợp lo lắng bị phát sinh phí do sử dụng hết khuyến mãi gói các bạn có thể kiểm tra khuyến mãi còn lại bằng biện pháp soạn KT LN gửi 789 (miễn phí)

Hi vọng thông tin trên đây đã giúp bạn biết được giải pháp hủy gói cước LN2 trên sim MobiFone như thế nào và thực hiện thành công!

Tham khảo thêm bài viết liên quan: Giải pháp cài thời gian dừng nhận bản tin cuộc gọi nhỡ MobiFone