Bạn đang xem bài viết: Giải pháp hủy gói Game Data MobiFone 999 đơn thuần

Dịch vụ Game Data MobiFone triển khai từ đầu số 999 có rất lan rộng gói cước khác nhau giúp bạn thả ga giải trí. Trường hợp không còn đòi hỏi dùng nữa các bạn có thể hủy gói Game data MobiFone 999 siêu đơn giản. Chỉ cần soạn tin nhắn theo đúng cú pháp gói cước sẽ bị hủy hoàn toàn.

Dịch vụ có rộng rãi gói cước khác nhau nên khi hủy bạn cần soạn đúng cú pháp tương ứng với gói mình đang dùng. xem yếu tố hướng dẫn bên dưới của Dangky3gmobifones.com và nhanh tay thao tác nhé!

cach huy game data mobifone

Cách hủy game Data MobiFone siêu đơn giản

Hướng dẫn hủy gói Game data MobiFone

Gói Game data MobiFone có rất nhiều loại gói cước khác nhau giúp các bạn có thể thả ga chơi game không lo tốn cước. Nhưng khi đòi hỏi thay đổi, bạn  muốn quan tâm cho các việc làm hoặc giải trí khác có thể hủy ngay gói Game data.

Biện pháp hủy gói Game data MobiFone đơn thuần là soạn HUY tên-gói gửi 999. Mỗi gói khác nhau sẽ có mã khác nhau và cú pháp hủy tương ứng sau:

Tên gói Cú pháp hủy gói cước game data MobiFone
GD1 HUY GD1 gửi 999
GD7 HUY GD7 gửi 999
GD30 HUY GD30 gửi 999
GD HUY GD gửi 999
VNG1 HUY VNG1 gửi 999
VNG7 HUY VNG7 gửi 999
VNG30 HUY VNG30 gửi 999
VNG HUY VNG gửi 999

Sau khi thao tác thành công gói cước Game data sẽ được hủy hoàn toàn. Bạn không còn bị gia hạn trừ tiền về dịch vụ mình không mong muốn nữa nhé!

Cách kiểm tra gói cước game data MobiFone đang sử dụng

Để biết gói cước Game data MobiFone bạn đang dùng là gì, bạn chỉ cần soạn tin nhắn đơn giản:

Sẽ có thông tin về mã gói cước bạn đang sử dụng của dịch vụ Game data MobiFone. Kế bên ra, bạn cũng có thể Gọi lên tổng đài MobiFone để được kiểm tra xem bạn đang sử dụng gói cước nào nhé.

Sau khi đã hủy gói Game data thành công giả dụ tiếp tục chơi game, sử dụng 3G bạn sẽ bị trừ cước theo quy định. Do đó, hãy tìm ngay 1 gói cước 3G Mobi Fone mê thích để tiết kiệm giá bán gói thuê bao nhé!

Chúc những bạn hủy gói cước game data MobiFone thành công và chọn lựa dịch vụ khác sử dụng thay thế theo đòi hỏi

Tham khảo thêm bài viết liên quan: Gói C120