Bạn đang xem bài viết: Giải pháp kiểm tra dịch vụ GTGT MobiFone đang sử dụng

Cách kiểm tra những gói cước MobiFone đang dùng giúp bạn quản lý cước chất lượng hơn khi sử dụng. Với thao tác nhắn tin tới tổng đài bạn sẽ nhận được danh sách những dịch vụ gói thuê bao của mình đang đăng ký đầy đủ, các bạn có thể thực hiện huỷ, gia hạn những gói cước hay đăng ký 4G Mobi đúng ngày để giảm thiểu phát sinh cước kế bên ý muốn.

cach kiem tra dich vu mobifone dang dung

 

Cách kiểm tra dịch vụ MobiFone đang sử dụng

Để hủy thành công những dịch vụ mình đang dùng bạn cần phải xác định chính xác đấy là các dịch vụ gì, vì mỗi dịch vụ đều có 1 cú pháp hủy và 1 đầu số hủy riêng. Các bạn có thể tra cứu những dịch vụ đang dùng bằng các biện pháp như sau:

Cách 1Soạn tin theo cú pháp KT gửi 994

Với cú pháp này, bạn sẽ nắm được những thông tin như:

Đây là cách kiểm tra dịch vụ MobiFone đang sử dụng nên giả dụ bạn có đăng ký gói 3G MobiFone nào đấy thì hệ thống sẽ cho bạn biết bạn đang sử dụng gói cước nào. Ngược lại, ví như trong tin nhắn trả về không có gói cước 3G nào thì nghĩa là bạn đang không dùng gói 3G MobiFone nào.

Cách 2: Soạn tin theo cú pháp:

KT ALL gửi 999 (200đ/sms)

Với cú pháp này, bạn sẽ nắm rõ được các thông tin như:

Cách 3: Sử dụng giao thức USSD trên bàn phím

Bấm *901*4*6# OK hoặc *901*4*7# OK

Khi thao tác thành công quý khách hàng sẽ nhận được tin phản thời kỳ trên màn hình di động với nội dung: “Quy khach dang su dung cac dich vu GTGT: …..”

Cách 4: tư vấn trực tuyến bằng giải pháp gọi tới tổng đài MobiFone

Các bạn có thể kiểm tra các dịch vụ mình đang dùng các bạn có thể gọi tới 9090 MobiFone để được những di động viên tư vấn thông tin chi tiết.

Để giảm thiểu mất giá cước cho các dịch vụ không cần thiết, bạn cần tìm hiểu các tính năng của dịch vụ đấy trước khi đăng ký. Hãy cài đặt 3G cho MobiFone cho di động của mình để có thể đăng nhập Internet kiếm tìm các thông tin về dịch vụ mình muốn sử dụng. Bằng phương pháp này bạn sẽ có thể tìm cho mình các dịch vụ phải chăng nhất và thật sự sự cần dùng cho gói thuê bao của mình.

Mong rằng với hướng dẫn tra cứu những dịch vụ giá trị gia nâng cao sẽ giúp bạn luôn chủ động hơn trong việc quản lý tài khoản khách hàng của mình. Chúc bạn luôn có các thử dùng lôi kéo và luôn hài lòng với những dịch vụ của MobiFone !

Tham khảo thêm bài viết liên quan: Giải pháp cài thời gian dừng nhận bản tin cuộc gọi nhỡ MobiFone