Bạn đang xem bài viết: Giải pháp kiểm tra khuyến mãi gói D10 MobiFone còn lại

Gói cước D10 của MobiFone là một trong các gói cước 4G ngắn ngày có khuyến mãi hấp dẫn. Với 1GB dung lượng quý khách hàng có thể sở hữu gói cước trong 24 giờ. Tuy nhiên, để hạn chế phát sinh giá cước quý khách có thể thực hiện kiểm tra khuyến mãi gói D10 Mobi còn lại để hạn chế phát sinh cước không tính ý muốn.

Có 3 phương pháp thực hiện kiểm tra khuyến mãi còn lại: qua tin nhắn, qua thao tác USSD trên bàn phím hay gọi tổng đài. Quý khách có thể thực hiện một trong 3 biện pháp làm theo hướng dẫn dưới đây nhé.

cach kiem tra uu dai goi cuoc d10 cua mobi

 

Cách tra cứu khuyến mãi gói cước D10 của MobiFone

Dưới đây là khía cạnh giải pháp kiểm tra dung lượng gói D10, các bạn có thể tham khảo và chọn cho mình biện pháp say mê nhất.

Kênh kiểm tra Cách kiểm tra Thông tin nhận được
Qua tin nhắn Soạn KT ALL gửi 999 Tổng đài 999 sẽ gửi SMS công bố cho bạn khía cạnh số data còn lại và thời gian hết hạn của gói.
Qua USSD Bấm *090*5*6#gọi Thông báo data sẽ được hiển thị trên màn hình di động thể loại dạng tin nhắn flash. Bạn nên ghi nhớ số data còn lại vì sms này không lưu.
Gọi tổng đài
  • Gọi tổng đài 9090
  • Hoặc những số hotline vùng miền.
Tổng đài của MobiFone sẽ tư vấn bạn truy cứu tình trạng gói cước nhanh nhất.

Những ưa chuộng khi kiểm tra gói D10 MobiFone 

Trường hợp kiểm tra hệ thống báo data còn lại là 0MB thì có nghĩa bạn đã dùng hết khuyến mãi của gói, giả dụ tiếp tục đăng nhập cước phát sinh sẽ tính là 75đ/50KB – mức cước này làm hao hụt tài khoản khách hàng rất nhanh.

Khi đã hết data trường hợp muốn tiếp tục đăng nhập bạn nên hủy gói D10 và đăng ký lại gói 4G Mobi ngắn ngày khác như gói D15 của MobiFone 15.000đ/ 3 ngày khuyến mãi 3GB hay gói D30 của MobiFone – 30,000đ/ 7 ngày khuyến mãi 7GB. Các gói này không phát sinh cước quanh đó gói nên bạn hoàn toàn an tâm sử dụng.

Cước phí kiểm tra gói D10 MobiFone

  • SMS gửi 999: 200đ/ SMS.
  • USSD: Miễn phí.
  • Gọi tổng đài: Trả trước 200đ/ phút, trả sau miễn phí.

Trên đây là khía cạnh cách kiểm tra dung lượng gói D10 MobiFone – Hãy ghi nhớ 1 biện pháp say mê để luôn chủ động tra cứu khi lời yêu cầu bạn nhé!

Tham khảo thêm bài viết liên quan: Giải pháp cài thời gian dừng nhận bản tin cuộc gọi nhỡ MobiFone