Bạn đang xem bài viết: Giải pháp kiểm tra khuyến mãi gói mFamily MobiFone còn lại

Gói mFamily MobiFone là gói sử dụng chung nên bạn sẽ chia sẻ data của mình cho mọi thành viên trong nhóm gói. Làm sao để kiểm tra khuyến mãi gói mFamily MobiFone còn lại để có thể vô tư sử dụng chung hay mua thêm khuyến mãi sử dụng tiếp? Xem ngay hướng dẫn kiểm tra khuyến mãi bên dưới của Dangky3gmobifones.com và thực hiện ngay nhé!

cach kiem tra uu dai goi mfamily mobifone

Làm sao kiểm tra ưu dãi gói mFamily MobiFone?

Cách kiểm tra khuyến mãi gói mFamily MobiFone còn lại

Để kiểm tra khuyến mãi gói mFamily MobiFone bạn không thể soạn tin nhắn tương tự Những gói cước 4G MobiFone hiện hành. Mà chỉ có thể kiểm tra qua phần mềm mFamily.

Những bước kiểm tra sau:

Bước 1: Mở 3G trên trang bị và cài đặt phần mềm mFamily MobiFone vào điện thoại.

Bước 2: Đăng nhập phần mềm mFamily bằng cách:

  • Thuê bao trưởng nhóm truy cập phần mềm bằng tài khoản khách hàng MobiFone đã cấp sau khi đăng ký gói cước mFamily thành công.
  • Thuê bao thành viên truy cập phần mềm bằng giải pháp nhập số di động vào phần Usename và nhập mật khẩu được MobiFone gửi qua tin nhắn

 Bạn sẽ thấy khuyến mãi gói hiển thị ngay trên giao diện chính của phần mềm này ngay sau khi đăng nhập.

Bạn sẽ biết được gói cước mFamily mà mình đã đăng ký cho nhóm còn bao nhiêu ưu đãi, có đủ sử dụng tiếp hết tháng không và chọn lựa mua thêm khuyến mãi ví như muốn nhé!

Lưu ý khi kiểm tra khuyến mãi gói mFamily MobiFone

  • Thuê bao trưởng nhóm quanh đó kiểm tra được khuyến mãi cũng sẽ có thể thử khám phá những tiện ích khác trên phần mềm mFamily như xóa số thành viên, thêm thành viên….
  • Thao tác kiểm tra trên phần mềm là hoàn toàn miễn phí

Trên đây là hướng dẫn kiểm tra khuyến mãi gói mFamily của MobiFone hi vọng đã giúp các bạn có thể nắm rõ và thực hiện tra cứu thành công. An tâm sử dụng tiếp khuyến mãi của gói cước sử dụng chung MobiFone mình đã đăng ký nhé!

Tham khảo thêm bài viết liên quan: Gói đăng ký Liên Quân Mobile MobiFone ngày, tháng 2k – 20k