Bạn đang xem bài viết: Giải pháp kiểm tra sim MobiFone đã chuyển vùng quốc tế chưa

Bạn sắp ra nước không tính hay đặt chân tới vùng đất mới thì cần phải kiểm tra chuyển vùng quốc tế MobiFone thành công hoặc chưa . Điều này giúp các bạn có thể an tâm liên lạc và dùng 4G MobiFone ở nước ngoài. Đồng thời ví như chưa chuyển vùng thành công cần phải thực hiện đăng ký chuyển vùng ngay kịp lúc

Hiện có 3 phương pháp để kiểm tra bạn đã đăng ký chuyển vùng quốc tế MobiFone chưa. Những giải pháp đều cực kỳ đơn thuần và chớp nhoáng nên đừng chần chừ thao tác ngay nhé!

kiem tra chuyen vung quoc te mobifone

Làm sao để kiểm tra bạn đã chuyển vùng quốc tế thành công chưa?

Cách kiểm tra cước thuê bao MobiFone đã chuyển vùng thành công hoặc chưa

 Bạn có thể chủ động kiểm tra cước thuê bao MobiFone đã mở Roaming hoặc chưa bằng biện pháp như sau:

1. Soạn tin nhắn kiểm tra chuyển vùng quốc tế MobiFone

Các bạn có thể soạn ngay cú pháp sau đây để kiểm tra

  • Cú pháp kiểm tra chuyển vùng MobiFone thành công chưa: Soạn KT gửi 994
  • Cước phí: Miễn phí

Sau khi thực hiện bạn sẽ nhận được SMS tuyên bố những dịch vụ đã đăng ký trên sim. Giả dụ có dịch vụ CVQT thì bạn đã đăng ký chuyển vùng quốc tế MobiFone thành công

Trường hợp bạn kiểm tra và phát hiện dịch vụ chưa được kích hoạt khi còn ở Việt Nam thì chỉ cần nhắn tin tới tổng đài là sẽ đăng ký roaming thành công. Nhưng giả dụ đã ra nước bên cạnh thì sẽ không thực hiện được thao tác này. Trong giả dụ này bạn cần thực hiện biện pháp khác.

2. Kiểm tra Roaming gói thuê bao MobiFone trực tuyến

Các bạn có thể thực hiện kiểm tra tình trạng dùng dịch vụ CVQT của cước thuê bao mình bằng giải pháp tra cứu online. Cụ thể những bước thực hiện sau:

  • Bước 1: Từ thiết bị di động có đăng ký 4G mạng MobiFone Hay kết nối mạng ổn định bạn đăng nhập Mobifone.vn hoặc ứng dụng My MobiFone và truy cập Tài khoản người dùng MobiFone Portal .
  • Bước 2: Vào mục My MobiFone ⇒ Chọn mục dịch vụ đang sử dụng.
  • Bước 3: Hệ thống sẽ hiển thị những dịch vụ bạn đang dùng. Giả dụ bạn đã roaming thành công hệ thống sẽ tuyên bố có dịch vụ chuyển vùng quốc tế. Ngược lại giả dụ không có thì bạn cần đăng ký lại.

3. Gọi lên tổng đài MobiFone để kiểm tra gói thuê bao chuyển vùng thành công hoặc chưa

Gọi lên số tổng đài là phương pháp nhanh nhất giúp các bạn có thể kiểm tra dịch vụ trên gói thuê bao của mình.

  • Từ số di động muốn kiểm tra các bạn có thể gọi ngay tới 9090 để được tư vấn chi tiết.
  • Nếu gọi từ số khác mạng hay số bàn thì bạn nên gọi tới hotline của nhà mạng.

Để việc dùng những dịch vụ điện thoại ở nước xung quanh hiệu quả và tiết kiệm thì bạn nên chọn cho mình 1 gói cước CVQT phù hợp. Các gói cước này giúp bạn tiết kiệm tới hơn 80% giá cước so sánh việc dùng cước mặc định.

Trên đây là các thông tin khía cạnh về cách kiểm tra cước thuê bao MobiFone đã CVQT thành công hoặc chưa . Hãy thực hiện mặc khi đòi hỏi để giảm thiểu việc gián đoạn trong công đoạn dùng bạn nhé!

Tham khảo thêm bài viết liên quan: Tổng hợp gói xem Youtube của MobiFone không dừng 2022