Bạn đang xem bài viết: Giải pháp lấy tuyên bố cước MobiFone nhanh nhất

Cách lấy tuyên bố cước MobiFone như thế nào? Với các người mua mới sử dụng sim trả sau sẽ rất thắc mắc về vấn đề này. Công ty internet sẽ tự gửi hoặc bạn phải thao tác soạn tin để nhận được tuyên bố cước? Hãy giải đáp ngay thắc mắc này bên dưới cùng MobiFone3g.info để có thể tha hồ an tâm sử dụng sim của bạn.

Tùy cước thuê bao khác nhau mà công bố cước MobiFone sẽ được gửi vào thời gian khác nhau. Ví như bạn chưa nhận được công bố cước thì có thể tự lấy công bố cước được không? Lấy như thế nào? Có những giải pháp lấy công bố cước MobiFone như dưới đây các bạn có thể tham khảo để sử dụng ngay nhé!

cach lay thong bao cuoc mobifone

Lấy tuyên bố cước MobiFone như thế nào?

Cách lấy công bố cước MobiFone nhanh nhất

Để biết được thuê bao của mình tháng này là bao nhiêu? Thanh toán bao nhiêu là đủ các bạn có thể lấy tuyên bố cước theo những giải pháp sau đây:

1. Biện pháp lấy công bố cước MobiFone trực tiếp

Thông thường nhân viên MobiFone sẽ chủ động gửi tuyên bố cước cho  gói thuê bao của bạn qua giấy tại liên hệ thu cước. Các bạn có thể chờ đợi nhân viên tới giao công bố cước cho mình.

Giải pháp này thường được mặc định khi bạn hòa mạng mới sim MobiFone trả sau.

2. Phương pháp lấy công bố cước MobiFone qua Email

Trường hợp muốn mau lẹ nhận được công bố cước hơn chẳng phải lệ thuộc vào nhân viên địa bàn. Các bạn có thể lấy tuyên bố cước MobiFone qua Email. Tuy nhiên, bạn phải đăng ký nhận công bố cước qua Email trước 1 tháng, từ tháng sau công ty internet sẽ gửi công bố cho bạn qua Email đã chế tạo

Bước 1: Soạn tin nhắn DK Địa-chỉ-Email gửi 9245 (địa chỉ Email là liên hệ Email của bạn)

Bước 2: Đăng nhập Email của bạn và lấy mã kích hoạt (được hệ thống gửi về khi thực hiện bước 1 thành công). Sau đó, soạn tin nhắn KH mã-kích-hoạt gửi 9245

Từ tháng sau bạn sẽ được MobiFone chủ động gửi email công bố cước.

3. Giải pháp lấy tuyên bố cước MobiFone qua ứng dụng

Giả dụ đã nhiều loại ngày mà bạn không nhận được tuyên bố cước từ công ty internet qua email hay tại nhà. Các bạn có thể thực hiện giải pháp lấy công bố cước MobiFone qua phần mềm My MobiFone.

Bước 1: Từ thiết bị di động có đăng ký 4G của MobiFone bạn đăng nhập vào phần mềm My MobiFone và truy cập tài khoản.

Bước 2: Chọn Tra cước » Chọn thông báo cước

Giá cước của bạn trong tháng sẽ được hiển thị ngay để bạn biết được mình nợ cước bao phần đông và tiến hành thanh toán.

Bên cạnh ra, bạn cũng có thể chủ động kiểm tra cước trả sau MobiFone của mình qua tin nhắn để biết nợ cước và chi trả nhanh không cần chờ công bố cước.

Trên đây là những cách lấy tuyên bố cước của MobiFone đang được phổ biến quý khách hàng sử dụng. Hãy chọn ngay một giải pháp dễ nhất với bạn và dùng thường xuyên nhé!

cach dang ky goi 3g mobifone theo thang

Tham khảo thêm bài viết liên quan: Hủy gói cước 21G MobiFone hoàn toàn và hủy gia hạn gói