Bạn đang xem bài viết: Giải pháp mở khóa sim MobiFone lâu không dùng

Hướng dẫn biện pháp mở khoá sim MobiFone lâu không sử dụng giúp bạn khôi phục lại số thiết bị di động của mình. Việc khôi phục lại sim đã lâu không dùng có được hoặc không ? Thủ tục, giấy tờ cần chuẩn bị các gì ? Cùng tìm hiểu qua giải pháp mở khoá sim MobiFone lâu ngày không sử dụng nhé.

Bạn có chuyến công tác dài ngày ở nước ngoài, hoặc nhập ngũ dài hạn không dùng được sim nhiều lựa chọn nên bị khoá. Phục thời gian số liên lạc cũ để giữ kết nối với bạn bè, người thân là điều rất cần thiết. Có nhưng ví như sim đã bị thu thì giờ về kho số, có chủ nhân mới thì rất khó khăn để khôi phục.

cach mo khoa sim mobifone lau ngay khong su dung

Cách mở khóa sim MobiFone lâu không sử dụng

Mở khóa sim MobiFone lâu không dùng có tương đương thao tác mở khóa sim thường hay không? Tùy vào từng giả dụ như sim còn thời gian dùng hay hết thời gian dùng mà bạn có các biện pháp mở khóa khác nhau.

1/ Mở khóa Sim MobiFone lâu không dùng nhưng còn hạn dùng

Nạp thẻ nạp có thể gia nâng cao thời gian dùng do đó có rất nhiều loại sim dù cả năm không dùng nhưng vẫn còn hạn dùng. Trong giả dụ này bạn chỉ cần bỏ sim lại vào lắp thêm và sử dụng.

Trường hợp sim bị khóa 1 chiều hay chiều còn trong thời gian giữ số thì bạn chỉ cần nạp thẻ nạp vào và tiếp tục sử dụng. Trong giả dụ sim đã cũ thì các bạn có thể tới liên hệ MobiFone để làm lại sim.

Mở khóa thành công  bạn vẫn có thể dùng những dịch vụ điện thoại như gọi, nhắn tin, đăng ký 3G Hay đăng ký 4G Mobi , những dịch vụ GTGT khác như bình thường.

2/ Mở khóa sim đã hết hạn sử dụng và đã lâu không sử dụng

Thực ra với sim MobiFone lâu không dùng từ 6 tháng trở lên thì sẽ không thể nạp tiền hay tới shop MobiFone để mở khóa được. Tuy nhiên, giả dụ bạn muốn dùng lại số đã sử dụng thì vẫn có cách. Các bạn có thể thực hiện theo những bước như sau:

Đầu tiên bạn cần Gọi lên số tổng đài MobiFone để kiểm tra số thiết bị di động của bạn đã được đấu nối lại hoặc chưa. Sẽ có 2 ví như xảy ra thu bao đã bị thu thời kỳ về kho số và đã đấu nối cho người sử dụng mới.

Trường hợp 1: Sim đã bị thu thời gian về kho số

Các bạn có thể nhờ nhân viên tư vấn giải pháp hòa mạng lại số cước thuê bao của mình dưới hình thức trả trước hay trả sau.

Trường hợp 2: Sim đã được đấu nối cho người sử dụng mới

Trong ví như này thì nhân viên của MobiFone sẽ không tư vấn được cho bạn. Tuy nhiên, các bạn có thể shop trực tiếp với người sử dụng mới thương lượng nhượng lại số (nếu được).

Trên đây là các cách mở khóa sim Mobi lâu không sử dụng . Hy vọng thông tin hướng dẫn  này sẽ hữu ích với bạn trong thủ tục sử dụng!

Tham khảo thêm bài viết liên quan: Khía cạnh hạn mức thanh toán Google Play MobiFone