Bạn đang xem bài viết: Giải pháp nghe lại cuộc gọi chưa ghi âm MobiFone

Có các cuộc gọi rất cần thiết bạn muốn nghe lại nội dung nhưng lại không ghi âm lại cuộc gọi thì phải làm thế nào? Làm sao để nghe lại cuộc gọi chưa ghi âm MobiFone nhanh nhất? Dangky3gmobifones.com sẽ giúp bạn giải đáp  ngay bên dưới và thực hiện ngay. Cùng theo dấu để nắm rõ và không còn kiếm tìm nữa nhé!

Thông thường để nghe lại cuộc gọi các bạn có thể dùng qua những ứng dụng, qua số tổng đài hay qua bên thiết bị 3 với mạng MobiFone thì sao? Câu trả lời sẽ có ngay bên dưới.

cach nghe lai cuoc goi chua ghi am mobifone

Làm sao nghe lại cuộc gọi chưa ghi âm MobiFone?

Hướng dẫn nghe lại cuộc gọi MobiFone chưa được ghi âm 

Cách nghe lại cuộc gọi MobiFone qua ứng dụng 

Ứng dụng MobiFone thời gian này đang chạy hơi phần đông nhưng lại KHÔNG CÓ phương pháp nào để nghe lại cuộc gọi MobiFone chưa ghi âm được cả. Ngay khi My MobiFone đều không có chức năng ghi âm và lưu những cuộc gọi trên thiết bị di động của bạn. Do đó không thể nghe lại.

Nghe lại cuộc gọi chưa ghi âm qua số tổng đài MobiFone

Phần đông quý khách cho rằng tổng đài của MobiFone có thể ghi âm cuộc gọi và các bạn có thể gọi tới để nghe lại. Nhưng thực tế thì chẳng phải như vậy.

Tổng đài của nhà mạng mobile không ghi âm cuộc gọi giữa những gói thuê bao với nhau. Tổng đài chỉ ghi âm cuộc gọi tới tổng đài MobiFone để chuyên dụng cho việc mô tả chăm sóc người mua của di động viên mà thôi.

Bởi vậy mà không thể nghe lại cuộc gọi chưa ghi âm MobiFone qua số tổng đài được.

Nghe lại cuộc gọi qua bên sản phẩm công nghệ 3

Thực tế các bạn có thể nghe lại cuộc gọi qua bên lắp thêm 3 đấy là những phần mềm nghe lén, ghi âm tự động cuộc gọi trên điện thoại. Tuy nhiên, bạn chỉ nghe được khi có cài đặt TRƯỚC những phần mềm này trước khi bắt đầu cuộc gọi mà thôi.

Quanh đó ra bạn cũng nên đăng ký 4G MobiFone để liên lạc online và dễ dàng nắm bắt lại thông tin liên lạc của mình nhé!

Với thông tin trên đây các bạn có thể thấy cả 3 phương pháp đều không thể nghe lại cuộc gọi chưa ghi âm mạng MobiFone . Vậy nên mà hiện chưa có biện pháp nào có thể thực hiện được theo ý muốn của bạn cả.

Tham khảo thêm bài viết liên quan: Gói C120