Bạn đang xem bài viết: Giải pháp tìm thông tin người sử dụng qua số di động bất kỳ

Bạn thường hoặc gặp các số thiết bị di động lạ gọi làm phiền, quấy rối, … các bạn có thể chặn trực tiếp số di động đấy nhưng sẽ không biết ai là chủ nhân của số thiết bị di động đó. Hiện nay, chỉ cần dựa vào số di động các bạn có thể tra cứu thông tin chủ nhân sở hữu số điện thoại đấy qua những phần mềm hoặc mạng xã hội 1 biện pháp chớp nhoáng và chính xác.

Hôm nay, Thủ thuật Mobile của  MobiFone3g.info sẽ hướng dẫn bạn phương pháp tìm thông tin người sử dụng qua số di động 1 giải pháp nhanh chóng, đơn thuần giúp các bạn có thể biết rõ thông tin của người đang làm phiền bạn. Cùng theo dấu bài viết dưới đây để thực hiện nhé!

cach tra cuu thong tin nguoi dung qua so dien thoai

Cách đơn thuần tìm thông tin người sử dụng qua số di động :

1. Dùng mạng xã hội để tìm thông tin người dùng:

Những mạng xã hội có thể tư vấn bạn dùng tìm thông tin người sử dụng như: Facebook, Zalo, Google search, ….

Cách 1: dùng mạng xã hội Facebook:

Một giải pháp khác nữa là bạn nên tìm thông tin tên và số di động người sử dụng qua Facebook. Bởi, Facebook ngay bây giờ có tới 1.9 tỷ người sử dụng trên toàn thế giới. Chúng ta sử dụng facebook như là nhà chúng ta trên mạng. Như vậy tất cả thông tin của chúng ta hầu hết đều có trên Facebook.

Và có thể bạn không để ý: Hầu hết chúng ta đều dùng email và số di động để đăng ký tài khoản người dùng Facebook. Từ đấy chúng ta có thể dùng số thiết bị di động đấy để thôn tin người dùng.

Quay lại vấn để tìm thông tin người sử dụng qua số di động bằng Facebook. Dưới đây là hướng dẫn cụ thể:

  • Bước 1: Truy cập vào  Facebook .
  • Bước 2: Bạn gõ thông tin người sử dụng vào  Facebook kiếm tìm . Thông tin người sử dụng của bạn sẽ hiện ra đầy đủ. Ở đây chúng ta tiếp tục lấy ví dụ số: 0903675512 ở trên nhé:

5dae6a0ec1daf0dee79db29b0bf24af2486

  • Bước 3: Bây giờ bạn phải tự động lọc thông tin thôi. Bạn sẽ thấy kế bên tài khoản người dùng profile, fanpage, group liên quan đến người sử dụng đó, còn có những thông tin mô tả thông tin của người sử dụng khác với tài khoản người dùng đó. Thông tin đa chiều vì vậy nên việc độc quyền thông tin là ở khả năng của bạn đấy.

Cách 2: Tra cứu thông tin người sử dụng qua Google:

Google là công cụ kiếm tìm khổng lồ nhất hiện nay, chiếm 90% thị phần mảng dữ liệu search trên thế giới. Như vậy, có thể hiểu thông tin về những số di động sẽ đễ dàng tìm được qua Google nhất.

Hướng dẫn những bước dùng Google tra cứu thông tin người sử dụng bằng số điện thoại:

  • Bước 1: Truy cập  google.com
  • Bước 2: Gõ số di động bạn muốn tra cứu thông tin lên đó. Ở đây bên tôi ví dụ: 0903675512 trên Google.

5dae6a0ec1daf0dee79db29b0bf24af2518

Ở đây chúng ta tìm thấy thông tin của Google ở các bài viết lần thứ nhất là của ông Nguyễn Xuân Anh, bí thư tỉnh ủy Đà Nẵng cùng phong phú thông tin khác.

Đặc biệt: Với các người muốn phát triển ra cá nhân hoặc nhãn hiệu công ty, họ thường dùng website, Fanpage Facebook và sau đấy đưa những thông tin liên lạc của họ như tên tuổi, lịch sử cty, thành tích cá nhân, quan điểm, số di động liên lạc. Cũng có thể đây là số di động của các người bán hàng đưa số di động của mình lên Internet để quý khách gọi mua hàng. Từ đấy các bạn có thể tìm ra thông tin mình cần.

  • Bước 3: Đọc và lọc thông tin. Ở bước này bạn phải đọc thật đa dạng thông tin từ những website, những forum và blog, tạp chí online. Việc tìm ra thông tin đúng đắn ngay thời điểm hiện tại lệ thuộc vào bạn. Bên cạnh ra chú ý:

5dae6a0ec1daf0dee79db29b0bf24af2421

Chu đáo với thông tin những danh bạ thiết bị di động online, trang vàng… và lạ lùng là với những trang bán sim online.

Cách 3: Tìm thông tin người sử dụng thông qua Zalo, Viber, What app, Skype:

Với Zalo, bạn đơn thuần dùng chức năng kết bạn để kiểm tra thông tin người sử dụng nhé:

  • Bước 1: Đăng nhập Zalo hay tải app zalo trên di động  tại đây , vào mục kết bạn. Chọn thêm kết bạn ở nút kết bạn ( góc dưới bên phải hình minh họa).

5dae6a0ec1daf0dee79db29b0bf24af2860

  • Bước 2: gõ thông tin số di động vào. Vì nhà mạng mobile đã mặc định đầu số +84 rồi nên ví dụ là số: 0903675512 thì bạn gõ: 903675512 thôi nhé.

5dae6a0ec1daf0dee79db29b0bf24af2839

Ví như người đấy sở hữu số thiết bị di động dùng Zalo, bạn sẽ tìm được thông tin từ tài khoản người dùng Zalo của người đó. Điểm cộng của biện pháp này là kết quả hiển thị là duy nhất. Vì theo quy định của zalo, mỗi số di động chỉ dùng một số tài khoản khách hàng duy nhất.

Với những phần mềm như Viber, Whats app, Skype thì bạn làm giống như để tìm thông tin người sử dụng qua số thiết bị di động nhé.

2. Dùng phần mềm Truecaller:

Truecaller sẽ giúp bạn mau lẹ tìm được thông tin của bất cứ ai thông qua số di động chưa lưu vào máy. Không tính ra, phần mềm còn cấp dưỡng thêm một số tính năng như chặn cuộc gọi và tin nhắn quảng cáo…

5dae6a0ec1daf0dee79db29b0bf24af2224

Bước 1: Tải và cài đặt phần mềm Truecaller về trang bị

Bước 2: Với giao diện tương đối đơn thuần với 4 thẻ chính là Call (Gọi), Search (Tìm kiếm), Block (Chặn), Contacts ( Liên lạc). Để tra cứu thông tin bất kì của ai đó, bạn chỉ cần chuyển sang thẻ Search (Tìm kiếm) rồi nhập số di động cần tìm.

5dae6a0ec1daf0dee79db29b0bf24af2328

Bước 3:  Dangky3gmobifones.com  có thực nghiệm một vài số di động thì đa phần Truecaller đều tìm được những thông tin như tên nhà mạng, Email và cả Facebook của người đó.

5dae6a0ec1daf0dee79db29b0bf24af2698

Ví như đây là những sim ưu đãi chưa có thông tin, mời chào mua SIM, quảng cáo…thì các bạn có thể chọn Block (Chặn) để chặn.

5dae6a0ec1daf0dee79db29b0bf24af2231-2

Quanh đó đấy cũng tại tab này các bạn có thể quản lý được danh sách người bị chặn cũng như thiết lập tăng tính năng chặn những số lạ.

5dae6a0ec1daf0dee79db29b0bf24af216-2Chúc những bạn tra cứu thông tin người sử dụng qua số điện thoại thành công.

Tham khảo thêm bài viết liên quan: Hủy gói cước 21G MobiFone hoàn toàn và hủy gia hạn gói