Bạn đang xem bài viết: Giải pháp truy cập nhanh website mobifone.vn bằng code QR

Chỉ với vài thao tác là các bạn có thể đăng nhập website MobiFone tra cứu nhanh thông tin gói thuê bao và những chương trình ưu đãi hấp dẫn. Giải pháp này vô cùng tiện ích khi gói thuê bao quên mật khẩu truy cập và không mất quá phong phú thời gian cho việc đăng nhập. Theo dấu yếu tố thông tin để nắm rõ hơn giải pháp truy cập nhé!

Đăng nhập trang web mobifone.vn thành công bạn sẽ dễ dàng quản lý được những hoạt động trên sim như: lịch sử cuộc gọi, tin nhắn, Những gói 4G MobiFone ….. Ngoại trừ ra, bạn còn có thể kiểm tra được tất cả thông tin thuê bao, hạng hội viên chương trình kết nối dài lâu.

cach dang nhap nhanh website mobifone vn bang ma qr

Cách truy cập nhanh website mobifone.vn bằng mã QR

Điều kiện truy cập mobifone.vn bằng mã QR

Để truy cập thành công cước thuê bao cần phải thỏa mãn những điều kiện sau

  • Thiết bị có tải phần mềm My MobiFone và đã tiến hành đăng nhập.
  • Kết nối 4G MobiFone ổn định để truy cập thành công.

Các bước truy cập bằng code QR trên website mobifone.vn

Trước đây, người sử dụng có thể đăng nhập vào mobifone.vn đăng ký tài khoản người dùng và dùng nhưng thời điểm này nhà mạng di động đã bỏ tính năng này. Để có thể sử dụng, người sử dụng phải truy cập thông qua phong phú phương pháp khác nhau như: mã QR, mật khẩu tài khoản khách hàng MobiFone Portal, Facebook, Google, mã OTP. Đăng bấm mã QR là biện pháp được người sử dụng dùng nhiều lựa chọn nhất ngay lúc này vì những bước thực hiện tương đối đơn giản:

Bước 1: đăng nhập vào trang web https://www.mobifone.vn , sau đấy nhấn vào mục Đăng nhập

cach dang nhap nhanh website mobifone vn bang ma qr sieu de

Bước 2: Có phong phú tùy chọn truy cập hiển thị, bạn nhấn vào mục Truy cập nhanh sẽ hiển thị mã QR. cach dang nhap website mobifone vn bang quet ma qr

Bước 3: Bật 4G MobiFone và đăng nhập vào phần mềm My MobiFone để máy móc tự động nhận diện thuê bao. Sau đấy nhấn vào biểu tượng mã QR góc trên bên phải ứng dụng.

cac buoc dang nhap nhanh website mobifone vn bang ma qr

Bước 4: Đưa camera lên code QR để tiến hành quét mã.

cach dang nhap mobifone vn bang ma qr

Bước 5: Hệ thống tuyên bố truy cập trên web mobifone.vn, bạn nhấn vào mục Đồng ý đê xác nhận. Bởi vậy là bạn đã truy cập thành công.

cach dang nhap website mobifone vn bang ma qr

Những tiện ích khi dùng web mobifone.vn

Trang web mobifone.vn giúp người sử dụng tiện lợi hơn trong việc quản lý và dùng sim, cụ thể:

Với các thông tin trên, chắc chắn đã giúp bạn hơn về cách truy cập mobifone.vn bằng mã QR . Chúc bạn truy cập thành công và có thêm nhiều kiểu trải nghiệm, tiện ích cùng với dịch vụ của MobiFone.

Tham khảo thêm bài viết liên quan: Tổng hợp gói xem Youtube của MobiFone không dừng 2022