Bạn đang xem bài viết: Giải pháp xem lịch sử cuộc gọi MobiFone cho thiết bị di động của bạn

Cách xem lịch sử cuộc gọi của sim MobiFone cho cước thuê bao bất kỳ giúp bạn quản lý cuộc gọi phải chăng hơn. Thông qua dịch vụ các bạn có thể quản lý cuộc gọi đi và cuộc gọi tới dễ dàng hơn, và không bỏ sót bất cứ cuộc gọi rất cần thiết nào. Quý khách hàng hoàn toàn có thể chủ động thực hiện tra cứu lịch sử cuộc gọi qua hướng dẫn dưới đây.

Lịch sử cuộc gọi của MobiFone sẽ ghi lại tất cả các cuộc gọi đi và cuộc gọi tới cước thuê bao của bạn trong một khoảng thời gian nhất định. Điều kiện cần là bạn phải có tài khoản người dùng MobiFone Portal để thực hiện nhé.

cach tra cuu lich su cuoc goi mobifone

Cách xem lịch sử cuộc gọi MobiFone cho di động của bạn

Xem lịch sử cuộc gọi MobiFone người mua cần phải thực hiện theo những bước sau đây:

  • Bước 1: đăng nhập website mobifone.vn và truy cập tài khoản khách hàng (Nếu chưa có tài khoản, các bạn có thể tham khảo Phương pháp đăng ký tài khoản khách hàng MobiFone Portal và thực hiện).
  • Bước 2: Chọn mục My MobiFone (Nằm phía trên bên phải, ngay ngoại trừ mục tư vấn khách hàng) >>> Chọn mục Chi tiết cước.
  • Bước 3: Hệ thống hiện ra trang Chi tiết cước >>> Bạn chọn tháng muốn tra cứu >>> Chọn Tra cứu.

Chỉ cần thực hiện 3 bước cơ bản trên, bạn sẽ chớp nhoáng biết được các cuộc gọi của mình và xem xét yếu tố cước MobiFone cho từng cuộc gọi.

Lưu ý khi tra cứu lịch sử cuộc gọi MobiFone

  • Khách hàng có thể kiểm tra lịch sử cuộc gọi cho gói thuê bao trả trước, trả sau theo nhu cầu.
  • Nếu người mua chỉ mới đăng ký tài khoản khách hàng MobiFone Portal sau 24h quý khách hàng mới có thể tra cứu cuộc gọi của mình và khi tra cứu yếu tố cước sẽ không hiển thị các cuộc gọi trước thời điểm đăng ký.
  • Bên cạnh tra cứu được cuộc gọi quý khách cũng sẽ tra cứu được phổ biến thông tin khác như gói cước 3G của MobiFone đang sử dụng, dịch vụ giá trị gia nâng cao của MobiFone đang dùng…
  • Khi người mua kiểm tra thành công, hệ thống sẽ gửi SMS về cho gói thuê bao của bạn để tuyên bố đang tra cứu yếu tố cước để đảm bảo chính chủ đang triển khai thao tác

Người mua cũng có thể ra cửa hàng của MobiFone để yêu cầu nhân viên in yếu tố cước trả trước, trả sau xem xét theo nhu cầu.

Chúc những bạn  tra cứu lịch sử cuộc gọi MobiFone thành công và có thời gian dùng vui vẻ!

Tham khảo thêm bài viết liên quan: Biện pháp đăng ký gói Spotify MobiFone nghe nhạc không ngừng