Bạn đang xem bài viết: Gọi 113 có tốn tiền? Có cần mã vùng không?

Gọi 113 có tốn tiền không? Giả dụ bạn đang thắc mắc vấn đề này và sim còn quá ít tiền sợ không thể kết nối cuộc gọi. Thì hãy giải đáp ngay thông tin này bên dưới cùng Dangky3gmobifones.com . Những số thiết bị di động cấp bách ở Việt Nam như 113 bạn cần phải nắm rõ thông tin thì mới có thể an tâm gọi, kết nối nhờ tư vấn được.

113 là tổng đài cảnh sát phản ứng nhanh. Mọi vấn đề trong thế giới liên quan tới tội phạm, cần tư vấn khi nguy hiểm, bắt cướp…. bạn đều có thể gọi tới tổng đài này. Giải pháp gọi  tổng đài 113 như thế nào? Gọi 113 có cần mã vùng không? Cùng theo dấu ngay bên dưới nhé!

goi 113 co ton tien

Bạn có thắc mắc gọi 113 có tốn tiền không?

Gọi 113 có tốn tiền?

đa dạng người “đồn đoán” rằng khi gọi 113 thì sẽ bị mất phí tới vài triệu đồng. Nhưng thực tế chẳng phải như vậy. Người gọi 113 có tốn tiền không? Thực tế là không.

Những cuộc gọi từ mọi số di động, cố định tới 113 đều sẽ được không mất tiền 100% chi phí. Bạn còn 0đ hoặc đang nợ vay tiền Mobi đều có thể gọi tới không cần suy nghĩ. Cuộc gọi sẽ được kết nối ngay với hệ thống tổng đài .

Gọi tổng đài 113 có cần mã vùng không?

Vì 113 là tổng đài cảnh sát phản ứng nhanh theo khu vực. Nên khi bạn gọi thì sẽ có quy định sau:

  • Đối với những số di động, cố định tại những tỉnh thành thông thường: Gọi 113 không cần mã vùng. Chỉ cần bấm 113 trực tiếp trên trang bị của mình mà thôi
  • Đối với những số điện thoại đang đứng tại vùng giáp ranh tỉnh: Thì nên bấm mã vùng của tỉnh muốn tư vấn trước số 113 để công an cánh sát khu vực gần bạn nhất tới hỗ trợ.

Trên đây là giải đáp cho thắc mắc gọi 113 có tốn tiền không chắc chắn bạn đã nắm rõ rồi phải không. Hãy an tâm gọi tới những số tư vấn như 113 khi bạn thực sự cần nhé!

cach dang ky goi 3g mobifone theo thang

Tham khảo thêm bài viết liên quan: Nắm rõ quy định thăng hạng hội viên Kết Nối Dài Lâu MobiFone